5 lý do thuyết phục lựa chọn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Cùng với tuổi tác, da mí mắt chùng dần, rũ xuống khiến bạn trông mệt mỏi, già nua làm ảnh hưởng đến công việc và sự cân bằng cuộc sống. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt to, tròn và cuốn hút. Dưới đây là 5 lý do thuyết phục để bạn lựa chọn lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt của mình.

Lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

1: An toàn tuyệt đối

Cắt mỡ mí mắt được xem là một tiểu phẫu đơn giản. Những bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, hiện đại chích một đường nhỏ ở phía trên mí mắt. Tiểu phẫu không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc và không ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của công nghệ này.

2: Loại bỏ triệt để bọng mỡ

Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ giúp bạn có 1 đôi mắt đẹp

Khi chích một đường nhỏ ở trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng cắt bỏ phần bọng mỡ một cách an toàn và triệt để đảm bảo không gây xâm lấn, không biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung.

3: Không để lại sẹo

Sau khi lấy đi bọng mỡ thừa bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng 1 hoặc 2 mũi chi tiêu hoặc có thể để tự lành. Trong trường hợp để vết mổ tự lành, bạn nên ăn uống điều độ và bổ sung những dưỡng chất cần thiết nhất là các vitamin. Các vitamin này sẽ thúc đẩy quá trình làm lành vết thương nhanh chóng hơn. Chú ý, sau thực hiện tiểu phẫu bạn cần phải luôn giữ cho đôi mắt sạch sẽ, tránh va chạm mạnh, hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích khác.

Lấy mỡ mí mắt tuyệt đối không để lại sẹo

4: Nhanh chóng

Chỉ sau khoảng thời gian là 15-30 phút bạn đã lấy lại được đôi mắt đẹp, to, tròn không còn bọng mỡ giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

5: Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mỡ mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, không để lại sẹo, bạn có thể ra về ngay mà không cần nằm viện.

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước trong việc sử dụng thành công công nghệ lấy mỡ mí mắt đem lại đôi mắt khỏe đẹp cho khách hàng. Hơn nữa, đây còn là nơi hội tụ của các các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiều năm học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả như ý muốn.

Hình ảnh trước sau khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên tại Thẩm mỹ viên Kangnam.

Để hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: 5 lý do thuyết phục lựa chọn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc trong khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336