Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc ở Kangnam giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em tên là Thảo Trang, đôi mắt có nếp mí không rõ ràng làm em luôn mất tự tin khi giao tiếp. Trong thời gian gần đây em liên tục dùng kích mí để tạo mắt 2 mí, nhưng cô bạn thân của em nói, dùng những loại phụ kiện này rất có hại và mách em nên sử dụng dịch vụ bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc vĩnh viễn. Vậy bác sĩ có thể cho em biết bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc vĩnh viễn có đau không và giá là bao nhiêu không ạ? (Thảo Trang – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thảo Trang thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn Thảo Trang chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được xem là giải pháp tạo mắt 2 mí tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không cần bóc tách, phù hợp với những người có mắt 1 mí, mí lót, mí mắt không đều 2 bên, không có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên.

Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, con mắt tinh tường và bàn tay khéo léo của các bác sĩ thực hiện, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn sẽ được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên mắt 2 mí đã được định sẵn trở nên cân đối. Sau đó, tại các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn với lớp da mi. Vì sụn mi là bộ phận rất chắc chắn nên khi mở mắt, nếp mí sẽ trở lên rõ ràng, đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn có đau không?

Trước khi tiến hành kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ nhàng, chính vì vậy sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào bạn nhé! Hơn thế nữa bác sĩ tạo ra những điểm nhấn rất nhỏ trên mi mắt mà không cần phải cắt rạch vì vậy không gây xâm lấn, đảm bảo không để lại biến chứng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn là 7 triệu đồng bạn nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Bên cạnh đó, khi đến với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn, bạn sẽ được nhận 1 phiếu bảo hành 10 năm. Vì vậy, bạn có thể luôn luôn tự tin ở mọi lúc mọi nơi với đôi mắt đẹp, to, tròn như mơ ước.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc ở Kangnam giá bao nhiêu? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN