Tại Kangnam, giá bấm mí hay nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Chào chuyên gia! Em không đủ tự tin với đôi mắt 1 mí nên hễ cứ đi ra đường là em lại phải make up, dán mí mắt giả ạ. Thế nhưng dùng mí giả nhiều khiến mi mắt em bị ngứa và sụp mí nên em rất muốn đi bấm mí để khắc phục mà không biết bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn. .

answerCHUYÊN GIA TƯ VẤN

Thùy Trang thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi “bấm mí hay nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

blue-question-mark1 Tại Kangnam, giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Thời gian và chi phí BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20

Hiện nay, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi hiện đang đưa vào áp dụng 2 phương pháp bấm mí với kỹ thuật khác nhau, đó là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí mắt Dove Eyes với mức chi phí bấm mí mắt khác nhau:

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại Kangnam

Lễ ký kết hợp hợp tác chuyển giao công nghệ giữa và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Khi thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí này, chúng tôi sẽ áp dụng thủ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới với hiệu quả ổn định lâu dài. Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường là 6 triệu đồng.

Chuyên gia chia sẻ giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền tại KangnamBấm mí mắt không phẫu thuật tại Kangnam

+ Bấm mí mắt Dove Eyes: Đây là phương pháp bấm mí mới nhất mà chúng tôi cập nhập với kỹ thuật khác biệt đó là tạo sự liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mi. Do sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị lão hóa như các cơ giúp mí mắt được duy trì vĩnh viễn. Giá bấm mí mắt vĩnh viễn là 9 triệu đồng.

blue-question-mark1Bấm mí mắt có đau không?

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?Bác sĩ gây tê cho khách hàng trước khi thực hiện bấm mí mắt

Bạn Trang hoàn toàn có thể yên tâm rằng bấm mí mắt không đau nhé. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được cách bác sĩ gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Do không cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo.

1041Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình bấm mí không phẫu thuật tại đây:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn trang giải đáp rõ thắc mắc “nhấn mí hay bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?“. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về công nghệ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc này, bạn nên qua trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn bởi các chuyên gia thẩm mỹ. Hoặc bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Share Button
Tại Kangnam, giá bấm mí hay nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bài viết được quan tâm
x