Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh

Mắt nhiều mí có thể khiến khuôn mặt thiếu sự sống động và giảm độ sắc nét. Các cách khắc phục mắt nhiều mí sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, lung linh, quyến rũ.

Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh8909

 

Mắt nhiều mí là khuyết điểm khá thường gặp 

Mí nhiều mí là hiện tượng mí mắt có nhiều mí xếp lên nhau thường là 3 mí trở lên. Mắt ba mí hay mắt có nhiều nếp gấp khiến đôi mắt mất sự cân đôi tạo nên mắt bên to bên nhỏ mất đi sự thẩm mỹ trên khuôn mặt.

1. Cách khắc phục mắt nhiều mí bằng miếng dán chỉ sau 5 phút

Tuy nhiên, khi đã biết cách, tín đồ dễ dàng chinh phục được kiểu mắt này và thừa sức biến chúng trở nên sâu và to long lanh.

Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh899

Đầu tiên dùng nhíp cặp nhẹ miếng dán kích mí dính nhẹ lên mi mắt

Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh888

Dùng tay miết nhẹ lên bầu mí

Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh8090

Dùng thanh đẩy đẩy nhẹ lên để tạo nếp gấp cho mắt

Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh8999

Và đây là kết quả, khác biệt hẳn phải không các bạn

2. Chỉ kích mí – Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí long lanh 

Sau khi tách khỏi vỉ, chúng là những miếng nhựa kích cỡ chỉ khoảng 1mm. Bạn phải tách đôi miếng nhựa này ra, kéo căng hai đầu miếng nhựa sẽ thấy một sợi chỉ có dạng nhựa dẻo, có độ dính ở bên trong.

Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh8999

Chỉ kích mí che giấu khuyết điểm mắt nhiều mí chỉ sau 10 phút

Sau đó “kẹp” sợi chỉ này vào mí mắt, dùng que nhựa định hình chỉnh lại mí mắt sao cho viền hai mí thật to rồi lấy kéo cắt 2 đầu nhựa thừa của miếng nhựa đi.

Sợi chỉ có dạng mảng nên ẩn khá sâu trong vùng da phía trên mí mắt. Sau khi dán xong nhìn mắt hai mí khá đẹp và tự nhiên. Nhìn gần cũng không phát hiện được là mắt một mí “độn” thành hai mí.

3. Cách khắc phục mắt nhiều mí theo xu thế công nghệ Hàn Quốc

Trang điểm luôn là vũ khí thần kì để che giấu hiệu quả khuyết điểm mắt nhiều mí trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên nhiều người vẫn ngần ngại vì trang điểm chỉ là giải pháp tình thế tạm thời. Đặc biệt, đối với những bạn gái không khéo tay sẽ không kiên trì với cách khắc phục mắt nhiều mí này.

Xin gợi ý thêm cho các bạn gái 1 giải pháp chỉnh sửa mắt nhiều mí hiệu quả đồng thời mang lại hiệu quả vĩnh viễn hiện đang tạo nên cơn sốt lớn trong cộng đồng giới trẻ, đó là công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes. Phương pháp khởi nguồn từ Hàn Quốc nhưng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam đã được rất nhiều bạn trẻ hồ hởi đón nhận.

Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh788

Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh chỉ sau 15 phút

Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí To tròn không cần phẫu thuật. Để cải thiện khuyết điểm mắt nhiều mí, bác sĩ sẽ tạo đường mí mới rõ nét dựa trên chuỗi liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Sụn mi được xem là loại sụn khá vững chắc nên mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho người sử dụng. Ngoài ra, phương pháp này còn được sử dụng điều chỉnh mí mắt trong những trường hợp mắt một mí muốn tạo thành hai; mí mắt hai bên to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối;  mí mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn…

Tại Việt Nam, bấm mí mắt Dove Eyes hiện đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ Hàn Quốc. Mọi băn khoăn hay thắc mắc về cách khắc phục mắt nhiều mí hiện đại này, bạn có thể gọi đến Tổng đài BVTM Kangnam: Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Cách khắc phục mắt nhiều mí cho đôi mắt 2 mí đẹp lung linh trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x