Cắt mí mắt bị hỏng có khắc phục được không?

2 comment

Xin chào bác sĩ, mấy tháng trước, tôi đã cắt mí mắt nhưng không may bị hỏng. Mí mắt ở 2 bên không được cân đều nên nhìn trông xấu lắm. Gần đây, tôi còn thấy mí mắt xuất hiện hiện tượng sụp trở lại. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không? Và nếu được thì trường hợp tôi cắt mí mắt bị hỏng đã 8 tháng thì chỉnh sửa được chưa? Mong bác sĩ giải đáp. Xin cảm ơn (Mai Huyền – Hải Phòng).

Trả lời:

Chị Huyền thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi về phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

112Cắt mí mắt bị hỏng có khắc phục được không?

Không chỉ riêng chị Huyền mà rất đông khách hàng khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi đều có chung tâm trạng lo lắng cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục được không?

Chuyên gia BVTM Kangnam đang thăm khám trường hợp cắt mí mắt bị hỏng

Mặc dù cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ không quá phức tạp nhưng nếu kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác hay bác sĩ thực hiện tay nghề chuyên môn không cao thì kết quả sau phẫu thuật sẽ không đạt như mong muốn. Trường hợp của chị Huyền cắt mí mắt bị hỏng hoàn toàn có thể khắc phục được. Tùy theo từng trường hợp cắt mí mắt bị hỏng như thế nào, chúng tôi sẽ có phương án chỉnh sửa cũng như có can thiệp đúng mức và chuẩn xác nhất.

+ Với trường hợp cắt mí mắt bị hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều như của chị, qua thăm khám, chúng tôi sẽ đánh giá, nhận diện lỗi phẫu thuật để tìm ra hướng khắc phục tốt nhất. Nếu mắt bị xếch hay trợn lên có thể là do ca phẫu thuật trước đó đã gây tổn thương cơ nâng mi mắt do bác sĩ phẫu thuật đã can thiệp quá nhiều vào việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Với tình trạng này, sẽ tính toán lại tỷ lệ da chùng, mỡ thừa cần bỏ đi bao nhiêu là đủ, đồng thời đo vẽ đường cung mí mới sao cho thật tự nhiên và hài hòa nhất hoặc áp dụng phương pháp ghép da bổ sung.

+ Trường hợp mắt bị sụp trở lại: Đối với bên mí mắt bị sụp nguyên nhân là do thao tác phẫu thuật trước đó chưa loại bỏ được hết da và mỡ thừa. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

112 Cắt mí mắt bị hỏng được 8 tháng đã chỉnh sửa được chưa?

Thônậg thường, sau khi cắt mí mắt bị hỏng, khách hàng phải chờ ít nhất là 6-12 tháng để mắt đã lành và ổn định hẳn thì mới tiếp tục cho cuộc phẫu thut sửa mắt tiếp theo. Do đó, tốt nhất chị nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ thăm khám và có chỉ định cụ thể nhất.

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng

Phẫu thuật cắt mí  mắt bị hỏng tuy khó hơn làm lần đầu nhưng nếu áp dụng đúng kỹ thuật thì tỉ lệ thành công là rất cao, điều cốt lõi phụ thuộc vào công nghệ áp dụng, đạc biệt là trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Cắt mí mắt bị hỏng có thể khắc phục hiệu quả tuy nhiên việc đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có con mắt thẩm mỹ cao cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Vì vậy, với trường hợp của chị thì tốt nhất nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thăm khám và được tư vấn trực tiếp để có hướng điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc, chị có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc nhấp chuột để lại câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới.

Chúc chị cắt mí mắt lại thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cắt mí mắt bị hỏng có khắc phục được không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

xin hoi bac sy toi da cat sup mi 1 lan cach day 7 nam nhung ko len bay gio cat lai co duoc ko?
Chào bạn nguyenthanhhung! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh đem lại hiệu quả vĩnh viễn. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh sửa tốt nhất.

Bạn đang xem: Cắt mí mắt bị hỏng có khắc phục được không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x