Cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?

0 comment

Cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu? Đây là một trong những vấn đề quan tâm lớn nhất của phần đông khách hàng hiện nay mà Bệnh viện thẩm  mỹ Kangnam tổng hợp được qua các kênh tư vấn như tổng đài 1900 6466, email, skype… Cùng chuyên gia giải đáp vấn đề này qua những chia sẻ dưới đây:

I/ Cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu? Hỏi đáp với chuyên gia

1/ Khách hàng gửi câu hỏi tư vấn:

 Cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay

“Ở trong Nam, mình thấy nhiều người nhắc đến dịch vụ cắt mí mắt ở Bệnh viện Kangnam. Mình cũng tính đi cắt mí mắt nhưng không biết, ở Kangnam, cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?” 

( phamhoalien…@gmail.com, quận 3, TP.HCM)

2/ Bác sỹ giải đáp:

Câu hỏi tư vấn trên đã được gửi tới Khoa phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam do bác sỹ Kobee Trần đảm nhiệm. Và ngay khi nhận được câu hỏi tư vấn, bác sỹ Kobee Trần đã giải đáp cụ thể như sau:

* Cắt mắt 2 mí có đau không?

Bác sỹ đang tiến hành gây tê tại chỗ giúp quá trình diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Thực tế, cắt mí mắt là loại hình dịch vụ phẫu thuật nên đa phần khách hàng đều có tâm lý băn khoăn cắt mí mắt có đau không? Để giúp chị Liên cũng như mọi khách hàng có thể yên tâm khi tham gia dịch vụ này, chúng tôi xin đưa ra một vài nhận định như sau:

– Trong toàn bộ quá trình thực hiện tiểu phẫu, khách hàng hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bởi trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại chỗ ngay tại vùng mí mắt nên sẽ không mang đến cảm giác đau đớn nào cho khách hàng.

– Hơn nữa, sau phẫu thuật, khách hàng ra về luôn trong ngày, được các bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, theo dõi, bám sát quá trình hồi phục để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất.

Xem video khách hàng Kim Thy chia sẻ Cắt mí mắt có đau không

* Chi phí là bao nhiêu?

Trong loại hình dịch vụ cắt mí mắt, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang đưa vào áp dụng  2 kỹ thuật cắt mắt hai mí khác nhau với mức giá hợp lý:

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Chi phí cho kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường là 7 triệu VNĐ. Phương pháp áp dụng theo kỹ thuật đường mổ nhỏ nhằm loại bỏ da chùng, da thừa sau đó kết hợp đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tạo đường mí mới cho khách hàng.

+ Chi phí cho kỹ thuật cắt mí mắt Eyelid Plasma là 9 VNĐ. Điểm khác biệt ở công nghệ cắt mí mắt Eyelid chính là sử dụng công nghệ Plasma trong việc loại bỏ da chùng, da thừa. Công nghệ Plasma có ưu điểm tự khoá đông mạch máu ngay sau khi tiếp xúc, từ đó hạn chế đến mức tối đa quá trình xâm lấn và gây tổn thương khi cắt mí giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Eyelid 9 40-45

Thẻ bảo hành 10 năm dịch vụ cắt mí mắt Plasma tại Kangnam

Tùy theo nhu cầu nguyện vọng của mỗi khách hàng, qua thăm khám, tư vấn, các bác sỹ sẽ thống nhất và lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt phù hợp. Được biết, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm  khi tham gia dịch vụ cắt mí mắt Eyelid Plasma và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của số đông khách hàng thẩm mỹ hiện nay.

II/ Với câu hỏi cắt mí mắt có đau không, khách hàng trải nghiệm phản hồi ra sao?

Sau những trải nghiệm thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng nhận được rất nhiều phản hồi với băn khoăn cắt mí mắt có đau. Trên 90% khách hàng đều khẳng định, họ hoàn toàn không hề đau đớn sau phẫu thuật và chỉ có 10% có cảm giác đau nhẹ sau ngày đầu tiên thực hiện.

Họ tên: Nguyễn Thị Loan – Mã số khách hàng: CM5478

“Sau cắt mí mắt, bạn bè và người thân cũng hỏi tôi cắt mắt 2 mí có đau không? Thực tế, tôi cũng đã chia sẻ với họ cảm giác như thế nào trong và sau phẫu thuật. Do được bác sỹ gây tê trước nên trong lúc làm, tôi không hề có cảm giác gì luôn. Phẫu thuật xong, tôi chỉ hơi có cảm giác nhoi nhói một chút nhưng uống thuốc xong là hết ah. Khoảng hơn 10 ngày, mắt tôi đã bắt đầu hồi phục và ổn định.”

Họ tên: Lê Thị Nguyệt – Mã số khách hàng: CM6894

“Mình vốn là người nhát, sợ đau nhất ấy vậy mà phẫu thuật cắt mí xong, mình có nói với ông xã mình là chả đau đớn như mình tưởng đâu. Vì lúc làm, gây tê rồi có biết bác sỹ làm gì đâu mà có cảm giác đau ( Cười)”. 

Họ tên: Trần Thu Liên- Mã số khách hàng: CM7247

“Trước đây, tôi cũng từng lo lắng và thắc mắc cắt mí mắt có đau không? Nhưng sau lần phẫu thuật ở Kangnam, tôi thấy phẫu thuật này khá đơn giản, nhẹ nhàng không quá đáng sợ như nhiều người nghĩ. Mắt mình phẫu thuật xong nhanh lành lắm, kết quả hiện tại khá ok”.

Để được tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, khách hàng có thể trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu. Hoặc cũng có thể liên hệ ngay đến tổng đài 1900 6466  để được giải đáp mọi thắc mắc.

Hoặc gọi 1900 6466

Cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Cắt mí mắt có đau không và chi phí là bao nhiêu? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336