Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không? Chuyên gia lý giải

0 comment

Xin chào chuyên gia, tôi năm nay mới 27 tuổi nhưng mắt xuất hiện khá nhiều da chùng khiến mí mắt ở cả 2 bên bị sụp trông thấy. Tôi muốn đi chữa sụp mí mà lo lắng quá tại tôi chưa đi thẩm mỹ bao giờ cả. Xin hỏi chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không? Và chi phí chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu? Chuyên gia giải đáp giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn. (Thủy, Hải Dương).

Trả lời:

Chị Thủy thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không? Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trường hợp mắt bị sụp mí như của chị Thủy hoàn toàn dễ dàng khắc phục hiệu quả với kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến. Đây là giải pháp chữa sụp mí mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc ngay khi chuyển giao trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi đã đưa vào ứng dụng thực tế khá thành công nhận được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả từ đông đảo khách hàng.

Chuyên gia giải đáp: Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không? cho khách hàng

Với dịch vụ cắt mí mắt tại Kangnam, chị hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng với câu hỏi chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không? bởi những lý do sau đây:

1. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được chúng tôi tiếp nhận trực tiếp từ đối tác bệnh viện Lead Sugery Hàn Quốc với chuẩn công nghệ hiện đại   từ kỹ thuật, quy trình thực hiện.  Cắt mí mắt chỉ tác động để loại bỏ da chùng mỡ thừa ra khỏi mí mắt, không gây ảnh hưởng đến các mô niêm mạc mắt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong quá trình thực hiện người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái không đau đớn.

Hiện nay, chúng tôi có đưa vào ứng dụng 2 kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến với độ an toàn cao, đó là cắt mí mắt thông thường và cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid:+ Cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường: Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại của Hàn Quốc, chúng tôi sẽ rạch đường mổ rất nhỏ nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời khâu đóng kín tạo đường mí mới khắc phục hiện tượng sụp mí mắt của khách hàng.

+ Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid: Phương pháp sử dụng công nghệ Plasma thế hệ mới nhất, mạch máu sẽ được khoá lại ngay sau khi tiếp xúc đảm bảo không gây chảy máu trong suốt quá trình điều trị. Hơn nữa, tốc độ xử lý của công nghệ Plasma nhanh chóng nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không đau đớn hay không sưng nề lâu. Đặc biệt, dịch vụ cắt mí Kangnam’s Eyelid được bảo hành 10 năm giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi thực hiện.

Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không? Chuyên gia lý giải 7

Cam kết chất lượng tới khách hàng

2. Quy trình cắt mí mắt tại Kangnam tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe ý tế, kỹ thuật thực hiện, chế độ chăm sóc hậu phẫu giúp khách hàng ổn định tâm lý và an tâm khi tham gia dịch vụ. Như trường hợp của chị Thủy, sau khi thăm khám, dựa vào đặc điểm, mức độ sụp mí của chị, khách hàng, với kinh nghiệm của bản thân, chúng tôi sẽ tiến hành thủ thuật đo đạc đường cung mí mới với độ cao vừa phải.

 Với kỹ thuật cắt mí mắt hiện đại, chúng tôi sẽ thực hiện chính xác nhẹ nhàng, tỉ mỉ, đảm bảo tổn thương, xâm lấn được giảm bớt đáng kể cho khách hàng. Sau khi cắt mí mắt, chị có thể ra về ngay trong ngày hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng chế độ chăm sóc hậu phẫu đảm bảo không để lại bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào. Chỉ sau 7-10 ngày, mắt đã nhanh chóng phục hồi và đảm bảo kết quả như mong muốn.

Chữa sụp mí mắt triệt để tạo mắt 2 mí trẻ trung

Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không?  Trên đây là giải đáp của chúng tôi hi vọng có thể giúp chị thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực quyết định của mình để cải thiện hiệu quả tình trạng sụp mí mắt hiện tại.

Nếu còn băn khoăn gì về câu hỏi Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không?, chị có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 1900 6466 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của chị.

 Chúc chị chữa sụp mí mắt thành công!

Chuyên gia tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không? Chuyên gia lý giải trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x