Có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Trước đây, tôi vốn có đôi mắt to, hai mí rõ ràng và không có mỡ thừa mí mắt dưới. Thế nhưng hiện giờ, mí dưới của tôi có lớp mỡ khá dày khiến mắt tôi có cảm giác như bị sưng phù. Tôi xin hỏi các bác sĩ với trường hợp của tôi thì tiểu phẫu lấy mí mắt dưới có thể giúp đôi mắt của tôi trở nên tươi trẻ hơn không? Tôi có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới không thưa bác sĩ? (Thúy Hoàn, 42 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thúy Hoàn!

Khi có tuổi, da mặt chúng ta sẽ bị lão hóa và điều này là không thể tránh khỏi. Đặc biệt là đôi mắt sẽ bắt đầu xuất hiện da chùng hay bọng mỡ thừa mí mắt. Nó không chỉ làm cản trở tầm nhìn mà còn khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi và thiếu sức sống. Với trường hợp mí mắt dưới có nhiều mỡ thừa như của chị thì tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới là hoàn toàn phù hợp. Do đó, chị không cần phải lo lắng có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đã kịp thời ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cam kết mang đến cho chị đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời và đầy sức sống. Hơn nữa, kỹ thuật này được thực hiện rất đơn giản, các bác sĩ chỉ cần khéo léo tạo một đường rất nhỏ ở ngay dưới mí mắt để lộ các túi mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng thực hiện thao tác loại bỏ triệt để túi mỡ thừa một cách nhanh chóng và an toàn.

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ cùng sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Vì vậy, kĩ thuật này được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn thêm về kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới, chị có thể qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn, hoặc chị có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Có nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt dưới không? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x