Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Từ nhỏ mắt của em chỉ có 1 mí, có người nhìn em rồi nhận xét rằng tính em gian manh, không tốt. Em cảm thấy rất tủi thân. Bạn bè biết được điều này đều khuyên em nên thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc. Em cũng đã tìm hiểu trên mạng, thấy nhiều người đã từng thực hiện và kết quả nhận được khá tốt. Em cũng muốn đi nhấn mí Hàn Quốc. Vậy chuyên mục có thể cho em biết giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền không ạ? (Trà My – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Trà My!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của Trà My. Về câu hỏi: Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn được gọi với cái tên khác là Bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt phổ biến ở các quốc gia Châu Á như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc…Tại Việt Nam, nhấn mí mắt Hàn Quốc cũng đang trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp tự nhiên như các ngôi sao xứ Hàn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nhấn mí mắt Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu tương đối đơn giản, không cần cắt rạch, không bóc tách. Với dụng cụ chuyên dụng cùng bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ tạo ra những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt. Theo các nếp gấp đã định sẵn này, bác sĩ tiếp tục luồn chỉ thẩm mỹ nhằm tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Sau khi thực hiện, nếp mí mới được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

Kỹ thuật được thực hiện 1 cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn, hoàn hoàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không tác động đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với 15-20 phút, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như ý muốn. (Xem thêm video nhấn mí mắt Hàn Quốc Tại Đây)

Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Trên thực tế, nhấn mí mắt giá bao nhiêu tại các trung tâm làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ hay bệnh viện không có mức giá cố định và không giống nhau. Hiện nay, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tại đây, chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc có giá là 6 triệu đồng bạn nhé!

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng thẩm mỹ.

Video mô phỏng công nghệ nhấn mí tại Kangnam

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề: “Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” và tìm hiểu kỹ về công nghệ của chúng tôi. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu 1 đôi mắt đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Giá nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x