Làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Hải Vân, nếu nhìn tổng thể thì gương mặt của em khá ổn, chỉ có đôi mắt là em không hài lòng lắm vì mắt chỉ có 1 mí, nhìn bé xíu trông rất mất cảm tình. Em rất muốn cải thiện tình trạng này nhưng lại rất sợ phẫu thuật. Chuyên mục có thể tư vấn cho em làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật không ạ? (Hải Vân – Hà Nội)

Trả lời

Hải Vân thân mến !

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của Hải Vân. Câu hỏi: “Làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật?” của bạn cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật?

Gống như bạn Hải Vân, rất nhiều người sợ phải phẫu thuật gây đau đớn và để lại những biến chứng không mong muốn. Vậy làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật là câu hỏi của rất nhiều người.

Trường hợp khuyết điểm mắt 1 mí của bạn Vân chúng tôi xin đưa ra 1 giải pháp hiện đang được đánh giá cao trong dịch vụ thẩm mỹ mắt đó là công nghệ Bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes. Đây là giải pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến không cần phẫu thuật ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc với sự cải tiến vượt bậc so với phương pháp bấm mí thông thường mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho người sử dụng.

Trước khi chỉnh sửa mắt 1 mí, chúng tôi sẽ thăm khám để từ đó đo vẽ xác định đường cung bấm mí mới sao cho cân đối phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Khi thực hiện bấm mí, chúng tôi sẽ tạo những điểm nhấn nhỏ trên đường cung bấm mí đã định sẵn để từ đó luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da và sụn mi. Nhờ chuỗi liên kết này, khi mở mắt bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt, đôi mắt đã hình thành nếp mí mới rõ nét chỉ sau khoảng 15 phút thực hiện. Sụn mi là loại sụn khá chắc chắn, ít bị lão hóa như cơ nâng mi nên sẽ không bị bung hay tuột ra, hiệu quả đạt được là lâu dài vĩnh viễn.

Kết thúc một ca bấm mí, bạn có thể ra về luôn trong ngày, tuân thủ đúng chế độ chăm sóc do bác sĩ căn dặn. Phương pháp này do không phẫu thuật nên khá an toàn, chỉ sau 5-7 ngày, nếp mí mắt của bạn đã ổn định và đẹp tự nhiên như mong muốn.

( Xem thêm: Video quy trình bấm mí mắt vĩnh viễn không phẫu thuật)

Hiện chúng tôi đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes cam kết tới khách hàng chất lượng cũng như độ an toàn của dịch vụ

 Khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt 1 mí chỉ sau 15 phút

( Xem thêm: Những câu chuyện thực tế của khách hàng sau bấm mí )

Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn Hải Vân sẽ không còn băn khoăn về câu hỏi: “Làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật?” Để có kết quả thẩm mỹ tối ưu, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp !

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Làm sao để có mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336