Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để cải thiện?

0 comment
Cau hỏi

Bác sĩ ơi, mắt cháu có đặc điểm bên thì có mí bên lại không khiến mắt không đều nhau bên to bên nhỏ. Kể cả lúc cháu trang điểm cũng không thể nào khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Bác sĩ cho cháu hỏi mắt to mắt nhỏ phải làm sao để cải thiện? Bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn. (trangquynhpham…@gmail.com)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để cải thiện? Xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để cải thiện?

Trường hợp mắt to mắt nhỏ của bạn Trang là do hiện tượng mắt có nếp mí không đều nhau ở hai bên. Do vậy, để khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt to mắt nhỏ nhất thiết cần phải điều chỉnh lại nếp mí ở 2 bên sao cho cân đối hài hòa. Trong trường hợp của Trang, chúng tôi sẽ lựa chọn giải pháp bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes để giúp bạn tạo đường mí mới đều đẹp hơn. Đây là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật mới nhất của Hàn Quốc hiện được chúng tôi đưa vào ứng dụng thực tế rất thành công cho nhiều khách hàng.

Công nghệ bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y Tế kiểm duyệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn đến các mô lân cận nên không ảnh hưởng đến thị giác người sử dụng, cũng không để lại sẹo sau quá trình thực hiện.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được chúng tôi thăm khám để nắm bắt cấu trúc mắt và nhận diện khuyết điểm mắt to mắt nhỏ ở mức độ nào. Từ những thông tin thu được trong quá trình thăm khám trực tiếp, chúng tôi sẽ xác định sẵn cung đường bấm mí mới dựa trên đặc điểm cấu tạo của đôi mắt. Trên cung đường bấm mí đã định sẵn, chúng tôi tiến hành tạo liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua các điểm nhấn bằng thủ thuật luồn chỉ liên tục. Để khi mở mắt ra, bạn sẽ có một nếp mí mới đẹp rõ nét, đôi mắt to tròn, có chiều sâu và cân đối hơn như vậy sẽ khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt to mắt nhỏ.

Quy trình thực hiện bấm mí, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau bấm mí, chỉ sau khoảng 5-7 ngày, nếp mí mới sẽ ổn định, đẹp tự nhiên, cân đối, tình trạng mắt to mắt nhỏ sẽ được khắc phục  hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm: Video quy trình bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes

Đặc biệt, để đảm bảo hơn về hiệu quả cho khách hàng, hiện nay, chúng tôi có chính sách bảo hành mắt 10 năm cho dịch vụ bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến này.

Khắc phục triệt để mắt to mắt nhỏ tạo nếp mí đều đẹp

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để cải thiện? Mọi thắc mắc về câu hỏi này, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được chúng tôi thăm khám và giải đáp cụ thể.

Chúc bạn khắc phục hiệu quả mắt to mắt nhỏ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để cải thiện? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336