Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? có an toàn không?

0 comment

Mắt cháu ti hí quá nên rất muốn đi thẩm mỹ mắt to ạ. Nhưng cứ nghĩ đến phẫu thuật là cháu sợ ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Có đảm bảo an toàn không? Cháu rất mong sớm được bác sĩ giải đáp. Cháu xin cảm ơn. ( Thu Minh, Lào Cai)

Trả lời:

Bạn Minh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Hay Phẫu thuật mắt to có an toàn không? Những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay được đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả.

 Công nghệ có nguồn gốc Hàn Quốc 

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc 

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật hàng đầu Hàn Quốc không chỉ hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ mà còn độ an toàn. Bởi đây là một tiểu phẫu nhỏ, không làm ảnh hưởng đến mắt và không gây nguy hiểm trực tiếp cho mắt cũng như thị lực của khách hàng.

 Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về mắt

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ

Với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Kanganm, bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ mắt sẽ giảm thiểu khả năng gây sai sót, biến chứng tối đa.

 Quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Hơn nữa, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật tại phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại  hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn, không gây ảnh hưởng tới thị lực, khách hàng bình phục nhanh chóng đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn.

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Quy trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thiểu tối đa mọi nguy cơ tổn thương. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt, công việc thường ngay sau đó mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tùy vào cơ địa và sự chăm sóc của từng người, vùng mắt sẽ phục hồi chỉ sau 7-10 ngày. Theo đó, bạn sẽ được các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn chăm sóc kỹ lưỡng để nhanh chóng hồi phục và đạt hiệu quả cao nhất.

Mang lại diện mạo mới cho những trường hợp mắt híp, mắt nhỏ

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?  Hy vọng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giải đáp được băn khoăn này của bạn. Mọi thắc mắc liên quan tới phẫu thuật mắt to có an toàn không? bạn có thể gọi điện tới Tổng đài 1900 6466 hoặc có thể gửi thắc mắc của mình qua form đăng ký tư vấn bên dưới.

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? có an toàn không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x