Thẩm mỹ mắt to có đau không? Có cần nghỉ dưỡng không?

0 comment

Cháu muốn đi thẩm mỹ mắt to nhưng mà tâm lý lại rất sợ đau. Bác sĩ tư vấn giúp cháu thẩm mỹ mắt to có đau không? Phẫu thuật xong có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không ạ? Vì cháu còn đi làm, không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Cháu xin cảm ơn. ( Quỳnh Hương)

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

blue-question-markThẩm mỹ mắt to có đau không?

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật hiện đại được chúng tôi tiêp nhận từ đối tác Hàn Quốc thông qua lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi đưa vào ứng dụng thực tế, công nghệ đã thu hút đông đảo khách hàng ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ. Đa số khách hàng khi tới đây đều có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn khắc phục mọi khuyết điểm không mong muốn ở đôi mắt.

Chuyên gia giải đáp: Thẩm mỹ mắt to có đau không?

Thẩm mỹ mắt to có đau không? Thẩm mỹ mắt là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng đòi hỏi nhiều tới tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ mắt này chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng mà không gây bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào cho khách hàng. 1 ca thẩm mỹ mắt to chỉ kéo dài trong khoảng 45-60 phút

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ như tạo mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp cho đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

blue-question-mark Phẫu thuật xong có phải mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều không ạ?

Dịch vụ thẩm mắt to tại Kangnam được tiến hành theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn từ Hàn Quốc tuân thủ đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế đạt độ an toàn cao, rút ngắn tối đa thời gian hồi phục và mang lại kết quả hoàn hảo nhất. 1 ca thẩm mỹ mắt to chỉ kéo dài trong khoảng 45-60 phút. Ngay sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to tạo đôi mắt hoàn hảo cho khách hàng

Thẩm mỹ mắt to có đau không? Nếu còn băn khoăn nào với câu hỏi này, bạn nên qua trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám và đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Hoặc bạn có thể gọi qua tổng đài 1900 6466 để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Chúc bạn lấy mỡ mí mắt nội soi thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to có đau không? Có cần nghỉ dưỡng không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x