Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ, thời còn con gái, mí tôi trông rất to và đẹp. Nhưng giờ đây, mí tôi bị sụp đi rất nhiều, da vùng chân mày cũng bị chùng nhão chảy xệ. Thấy nhiều người khuyên tôi nên đi nâng chân mày. Tôi có thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp.  Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày? Và sau phẫu thuật nâng chân mày có cần phải nghỉ dưỡng không? Xin bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi. ( Thủy).

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Chị Thủy thân mến!

Rất cảm ơn vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày? Về câu hỏi của chị,  chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Dịch vụ nâng chân mày được rất nhiều chị em quan tâm

Phẫu thuật nâng cung lông mày hay còn gọi là treo chân mày là giải pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt.  Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn trong vài năm trở lại đây.

Vậy trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày?

Chuyên gia Kangnam đang tư vấn cho khách hàng

Thông thường, với các trường hợp sau, chúng tôi sẽ chỉ định thực hiện phẫu thuật nâng chân mày:

– Những người có chân mày bị chảy xệ xuống thấp

– Sụp mí mắt (Nếu mí mắt trước khi sụp mí đã to, đẹp thì chỉ cần nâng chân mày; nếu mí trước chưa đẹp thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt mí trên để khắc phục đồng thời cả chân mày và mí mắt).

– Trường hợp muốn tạo dáng chân mày mới cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt

– Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

Và sau phẫu thuật nâng chân mày có cần phải nghỉ dưỡng không?

Nâng chân mày thực tế là tiểu phẫu khá đơn giản được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút (có thể kéo dài đến 60 phút nếu như kết hợp phun xăm thẩm mỹ). Và ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành, chị có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nằm viện nghỉ ngơi.

Nâng chân mày giúp chị em lấy lại gương mặt thanh xuân

Với phương pháp này, trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỷ lệ khuôn mặt từ cằm đến cung mày, cung mày đến trán và tỷ lệ cân xứng giữa lông mày hai bên. Khi có được những thông số chính xác, chúng tôi sẽ loại bỏ phần da, mỡ thừa trên cung mày, cố định cho cao hơn, tạo dáng chân mày cân đối khắc phục triệt để tình trạng sụp mí. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, chị có thể kết hợp phun xăm tạo dáng chân mày mới tùy theo từng trường hợp cũng như mong muốn của bản thân.

Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày?  Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, chị nên sắp xếp thời gian qua bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám tư vấn cụ thể hơn. Hoặc chị cũng có thể gọi điện tới số Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị mãi mãi tươi trẻ!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x
0915981993 bà này chuyên thẻ thao còn 1 bà chuyên cao gót 0986727336