27 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em là Hải Sâm, em năm nay 27 tuổi, em đang có ý định đi thực hiện phẫu thuật tạo mắt 2 mí nhưng qua tìm hiểu em thấy có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau. Vậy chuyên mục có thể cho em biết ở độ tuổi của em nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào ạ? (Hải Sâm – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hải Sâm!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Hải Sâm. Về câu hỏi: “27 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đúng như bạn Hải Sâm đã nói, hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp tạo mắt 2 mí khác nhau. Dưới đây là thông tin về các phương pháp tạo hình mắt hai mí để bạn tham khảo:

Cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc: Kỹ thuật này áp dụng cho những đôi mắt tuổi trung niên, xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa. Sau khi bác sĩ đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ vùng mỡ thừa, da chùng và định hình mí mới, với đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser đồng thời tạo mắt 2 mí cho khách hàng. Chỉ với 45 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp, trẻ trung như ý muốn.Bấm mí công nghệ Hàn Quốc: Được xem là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, thực chất đây là kỹ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện kỹ thuật này là từ 15-20 phút.

Luồn chỉ: Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ để tạo mí mắt thứ 2 cho khách hàng. Tuy nhiên, với sự biến đổi và lão hóa theo thời gian của da và cơ mi trên sẽ không đảm bảo duy trì kết quả trong thời gian dài.

Ở độ tuổi 27, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện bấm mí hoặc cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc để nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp, tự nhiên và tràn đầy sức sống bạn nhé!

Hiện bấm mí và cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn Hải Sâm nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 27 tuổi nên thực hiện phương pháp tạo mắt 2 mí nào? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN