3 bước “make up” cho đôi mắt 1 mí đẹp hút hồn

0 comment

Bạn đang có đôi mắt một mí và cảm thấy không được tự tin với nó? Đừng quá lo lắng, hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục khuyết điểm này của đôi mắt. Chỉ với 3 bước “make up” cho đôi mắt 1 mí đẹp hút hồn dưới đây sẽ giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ hơn trước ánh nhìn của nhiều người.

3 bước "make up" cho đôi mắt 1 mí đẹp hút hồn 3Trang điểm có thể giúp chị em che giấu được nhược điểm của đôi mắt một mí

3 bước “make up” cho đôi mắt 1 mí đẹp hút hồn

Chỉ cần một chút kiên nhẫn và hiểu biết về trang điểm, bạn có thể giúp đôi mắt một mí của mình trông to tròn và lung linh hơn.

Để giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và hút hồn, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước rất đơn giản như sau:

Bước 1: Dùng kem kẻ mắt màu đen để viền sắc nét đường viền mi trên và mi dưới.

Bước 2: Sát viền mí mắt tán bóng mắt màu tím đen; tán màu vàng đồng ánh nhũ trên bầu mí mắt.

Bước 3: Bạn gắn thêm mi giả và chuốt mascara lên.

3 bước "make up" cho đôi mắt 1 mí đẹp hút hồn 2Tạo mắt hai mí to tròn lung linh với 3 bước trang điểm đơn giản

Với ba bước này, bạn chỉ cần mất khoảng từ 5 – 10 phút là có ngay được đôi mắt to tròn, lung linh như ý muốn. Tuy nhiên, với 3 bước trang điểm này chỉ có thể giúp bạn che dấu đi phần nào nhược điểm của đôi mắt một mí mà hiệu quả chỉ được trong thời gian ngắn. Do đó, để tạo được đôi mắt hai mí đẹp lung linh, bạn nên nhờ cậy đến các công nghệ thẩm mỹ tạo mắt hai mí tiên tiến.

Mắt hai mí xinh lung linh với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

3 bước "make up" cho đôi mắt 1 mí đẹp hút hồn 3Nếu mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng thì bạn nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu bạn có nhiều bọng mỡ mí mắt hay bị sụp mí, có da chùng, da thừa vùng mắt nhưng bạn cũng mong muốn sẽ  sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn thì cắt mí mắt Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3 bước "make up" cho đôi mắt 1 mí đẹp hút hồn 4Các bác sĩ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, để cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ và bằng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, mỡ mí thừa một cách an toàn, không chảy máu, không sưng tấy, hạn chế tối đa tổn thương, xấm lấn. Với phương pháp này, chỉ với khoảng 45 phút, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải mất thời gian để trang điểm để tạo mắt hai mí.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt hoàn hảo.

Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin theo form bên dưới để chúng tôi liên lạc với bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 bước “make up” cho đôi mắt 1 mí đẹp hút hồn trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN