Trang chủ Tin tức cắt mí mắt 5 lý do thuyết phục lựa chọn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

5 lý do thuyết phục lựa chọn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

5 lý do thuyết phục lựa chọn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc4

Lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

5 lý do thuyết phục lựa chọn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

[1] An toàn tuyệt đối

Lấy mỡ mí mắt hay Cắt mỡ mí mắt được xem là một tiểu phẫu đơn giản. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, hiện đại chích một đường nhỏ ở phía trên mí mắt (đối với mí mắt trên) và phía dưới mí mắt (mí mắt dưới). Tiểu phẫu không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc và không ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của công nghệ này.

5 lý do thuyết phục bạn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc 1

Mô phỏng kỹ thuật lấy mí mí mắt trên – dưới

[2] Loại bỏ triệt để bọng mỡ

Sau thực hiện lấy mỡ mí mắt, sẽ loại bỏ triệt để các bọng mỡ trên mắt bạn, không tái phát trở lại, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, tươi trẻ hơn rất nhiều so với trước khi lấy mỡ mí mắt, tầm nhìn của mắt cũng được cải thiện.

[3] Không đau – Không để lại sẹo

Do bạn được gây tê trước khi thực hiện lấy bọng mỡ mắt nên sẽ không có cảm giác đau. Bên cạnh đó, vì sử dụng thiết bị nội soi nên không cần cắt rạch nhiều đến mí mắt, hạn chế xâm lấn nên sẽ ít bị đau hơn sau khi thực hiện. Chỉ dùng để đóng kín vết rạch là chỉ thẩm mỹ nên không bị lộ, không để lại sẹo.

Chú ý: Sau thực hiện tiểu phẫu bạn cần phải luôn giữ cho đôi mắt sạch sẽ, tránh va chạm mạnh, hạn chế uống rượu bia và các chất kích thích khác.

chế độ chăm sóc sau nâng chân mày như thế nào 4

Ngoài ra bạn nên tránh một số đồ ăn khiến vết thương lâu lành, gây sẹo

[4] Nhanh chóng

Chỉ sau khoảng thời gian là 15-30 phút bạn đã lấy lại được đôi mắt đẹp, to, tròn không còn bọng mỡ giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

[5] Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mỡ mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao, không để lại sẹo, bạn có thể ra về ngay mà không cần nằm viện. Khi chờ vết thương lành tại nhà, bạn vẫn có thể làm việc, sinh hoạt bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là một trong những Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước với việc áp dụng thành công công nghệ lấy mỡ mí mắt đem lại đôi mắt khỏe đẹp cho khách hàng. Hơn nữa, đây còn là nơi hội tụ của các các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiều năm học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… Cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả như ý muốn.

Hình ảnh trước sau khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Kangnam.

  • Lấy mỡ mí mắt trên

5 lý do thuyết phục bạn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc 5

5 lý do thuyết phục bạn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc 4

  • Lấy mỡ mí mắt dưới

5 lý do thuyết phục bạn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc 3

5 lý do thuyết phục bạn lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc 2

Để hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.