5 phút cho đôi mắt nhiều da chùng đẹp long lanh

0 comment

Chẳng cần phải tác động nhiều đến đôi mắt, bạn vẫn có thể hoàn toàn sở hữu được đôi mắt đẹp lung linh và che giấu đi được nhược điểm đôi mắt có nhiều da chùng và da thừa. Chỉ với 5 phút cho đôi mắt nhiều da chùng đẹp long lanh nhờ kỹ thuật trang điểm dưới đây, chắc hẳn sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Có rất nhiều người đã rất chăm chút với đôi mắt của mình bằng phấn mắt, các loại chì, cọ, bột kẻ mắt, mascara hay mí giả. Thực tế, chỉ cần vài đường kẻ cơ bản và đúng cách chưa đầy 5 phút, bạn đã có thể giúp cho đôi mắt nhiều da chùng trở nên đẹp và tự nhiên hơn. Hãy cùng tham khảo qua các bước dưới đây nhé.

5 phút cho đôi mắt nhiều da chùng đẹp long lanh 1Dùng chì kẻ một đường chì mỏng bên dưới mí mắt, sát phần lông mi

5 phút cho đôi mắt nhiều da chùng đẹp long lanh 2Kẻ đường viền mắt bên trên mí mắt, kéo nhẹ và dài ra ở phần đuôi mắt

5 phút cho đôi mắt nhiều da chùng đẹp long lanh 3Dùng chì kẻ đường viền dưới mắt, kẻ một đường nhạt theo hướng đuôi mắt

5 phút cho đôi mắt nhiều da chùng đẹp long lanh 4Dùng chì to vẽ 1 đường đậm hơn viền bên ngoài đường kẻ mắt vừa thực hiện

5 phút cho đôi mắt nhiều da chùng đẹp long lanh 5Dùng tay hoặc cọ tán đều 2 đường viền này với nhau

5 phút cho đôi mắt nhiều da chùng đẹp long lanh 6Dùng chì đầu mảnh kẻ một đường viền cho phần hốc mắt

Chỉ với những bước đơn giản ở trên có thể giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt ấn tượng và không còn khuyết điểm da thừa hay da chùng. Tuy nhiên, trang điểm cũng chỉ là cách tạm thời cho đôi mắt của bạn. Để giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng và da thừa mí mắt, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất.

Không chỉ giúp loại bỏ triệt để da chùng và da thừa mí mắt mà cắt mí mắt Hàn Quốc còn giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.  Chính nhờ ưu điểm nổi trội này mà ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Để được tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật này, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 phút cho đôi mắt nhiều da chùng đẹp long lanh trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN