Bệnh sụp mí bẩm sinh dưới “con mắt” chuyên gia

0 comment

Sụp mí bẩm sinh là 1 hiện tượng thường gặp ở mi mắt, có thể xuất hiện ở bất kỳ người nào. Sụp mí bẩm sinh không chỉ khiến đôi mắt trở nên buồn rầu, gương mặt không có sức sống mà còn khiến thị lực giảm đáng kể khiến bạn trở nên mặc cảm với những người xung quanh. Hiện nay, với sự ra đời của chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Bước tiến vượt bậc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mắt, tình trạng sụp mí bẩm sinh sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

1. Về sụp mí bẩm sinh và mức độ sụp mí

Bệnh sụp mí bẩm sinh dưới “con mắt” chuyên gia1

Sụp mí bẩm sinh khiến nhiều người lo lắng

Sụp mí mắt là sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2 mm). Loại sụp mí này chiếm khoảng 75 % các trường hợp sụp mí. Sụp mí bẩm sinh được chia thành 3 mức độ khác nhau:

– Mức 1: Mí mắt bị sụp xuống và che bớt 1 phần đồng tử của mắt, nhưng người bệnh vẫn nhìn ngang được.

– Mức 2:  Mí mắt bị sụp gần đến trung tâm đồng tử mắt, để nhìn thấy được người bệnh phải dùng cơ trán để nâng mi mắt lên

– Mức 3: Mí mắt bị sụp quá trung tâm đồng tử mắt, lông mi bị sụp hẳn xuống dưới, mí mắt bị mất nếp mí trên, để nhìn ngang, người bệnh phải dướn lông mày lên trên, ngửa cổ hết cỡ ra đằng sau để nhìn thẳng. Và đây được xem là mức độ nặng nhất.

2. Sụp mí bẩm sinh là nỗi lo của nhiều người

Bệnh sụp mí bẩm sinh dưới “con mắt” chuyên gia2

Sụp mí bẩm sinh khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày

Anh Hoàng Hải (Hà Nội) chia sẻ: “ Tôi bị sụp mí từ khi con nhỏ, đến bây giờ, mi mắt đã che 1 phần đồng tử của mắt rồi mà tôi lại là người yêu công nghệ, suốt ngày ngồi máy tính. Chính vì vậy, tôi cảm thấy bất tiện lắm, tôi lo lắng và phân vân không biết có cách nào chữa sụp mí hay không?”

Bệnh sụp mí bẩm sinh dưới “con mắt” chuyên gia3

Sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng đến tầm nhìn của người bệnh

Chị Thanh Trúc (Bắc Giang) cũng chia sẻ: “ Đứa em gái của mình năm nay chỉ có 18 tuổi mà đôi mắt bị sụp mí khá nặng, mỗi lần muốn nhìn thẳng em mình lại phải ngửa cổ ra đằng sau trông tội lắm, không những thế, sụp mí còn ảnh hưởng rất lớn đến thị lực khiến kết quả học tập, em mình học càng ngày càng xuống dốc”

Không chỉ anh Hoàng Anh và chị Thanh Trúc, mà còn rất nhiều người khác nữa luôn lo lắng về đôi mắt bị sụp mí của mình. Ngày nay với sự phát triển vượt trội của kỹ thuật công nghệ cũng như sự ra đời của chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp, cải thiện được tầm nhìn và trở nên tràn đầy sức sống.

3. Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Giải pháp hiệu quả dưới con mắt của chuyên gia

Bệnh sụp mí bẩm sinh dưới “con mắt” chuyên gia4

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 đôi mắt đẹp

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam, điều trị sụp mí bẩm sinh tùy thuộc vào mức độ sụp mi và khả năng hoạt động của cơ nâng mi. Nếu tình trạng sụp mí bẩm sinh ở mức 1, mức 2 thì chỉ nên cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Còn nếu bị sụp mi quá nặng ( mức độ 3) thì ngoài việc phải cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi để nhanh chóng lấy lại đôi mắt to, tròn, tràn đầy sức sống.

Bệnh sụp mí bẩm sinh dưới “con mắt” chuyên gia5

Kết quả chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Kangnam

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn và khoa học. Trước khi tiến hành kỹ thuật này, bạn sẽ được thăm khám để xác định tình trạng sụp mí và tư vấn đưa ra giải pháp hoàn hảo. Tiếp theo, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện và đo vẽ phác thảo mí mắt mới, sát khuẩn, gây tê vùng mí và tiến hành phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh. Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bạn sẽ có 1 đôi mắt không còn bị sụp mí, da chùng hay mỡ thừa, cải thiện tầm nhìn của thị lực, kết quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

arrow2 hot (1)

arrow2 hot (1)

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh sụp mí bẩm sinh dưới “con mắt” chuyên gia trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466