Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp hút hồn

Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp hút hồn

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, không thể phủ nhận chính nhờ thẩm mỹ mà nhiều người đã lấy lại được vẻ đẹp, niềm vui cũng như sự tự tin cho mình. So với việc phải make up hàng giờ hay dán mí giả… thì việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn quả thật khiến chị em tự tin lên rất nhiều.

Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp hút hồn 1Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp hút hồn

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Giải pháp cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp truyền thống trước đây, giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây cũng được xem là tiểu phẫu khá đơn giản, không xâm lấn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận. Đồng thời giúp loại bỏ nhanh chóng lượng da chùng, da thừa vùng mi mắt, tạo lại nếp mí tự nhiên, lấy lại đường nét tươi trẻ cho đôi mắt.

Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp hút hồn 2Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp hút hồn nhờ kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện cắt mắt 2 mí khá đơn giản, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy cắt mí mắt trở thành công nghệ an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể trở lại làm việc chỉ sau một thời gian ngắn nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc uy tín

Bí quyết tạo mắt hai mí đẹp hút hồn 3Quy trình thực hiện cắt mí mắt đạt chuẩn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Vì vậy kĩ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực với quy trình thực hiện được chuẩn hóa.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám hoặc gọi điện đến tổng đài 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí.