Trang chủ Tin tức cắt mí mắt “Biến hóa” giấc mơ mắt bồ câu trở thành hiện thực chỉ với 30 phút

“Biến hóa” giấc mơ mắt bồ câu trở thành hiện thực chỉ với 30 phút

Mắt bồ câu to tròn luôn được xem là chuẩn mực của cái đẹp, cũng chính vì thế nó đã trở thành niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có niềm may mắn ấy, đôi mắt chỉ có 1 mí, nhỏ, hẹp đã trở thành gánh nặng tâm lý của không ít người. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng “biến hóa” giấc mơ mắt bồ câu trở thành hiện thực chỉ với 30 phút bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes.

Từ xưa tới nay, đôi mắt bồ câu luôn được xem là chuẩn mực của cái đẹp. Đôi mắt ấy đã làm lay động trái tim của những chàng trai và khiến họ không thể cưỡng lại được. Đôi mắt không chỉ là nơi giúp bạn cảm nhận được thế giới xung quanh mà còn là nơi thể hiện cảm xúc, từ vui buồn, giận hờn hay trách móc…Thế nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu đôi mắt trong mơ.

“Biến hóa” giấc mơ mắt bồ câu trở thành hiện thực chỉ với 30 phút1

Mắt bồ câu to, tròn là niềm mơ ước của nhiều người

icon-01 Bạn trẻ với giấc mơ mắt bồ câu

Vốn là 1 cô gái xinh đẹp với làn da trắng sứ, đôi môi mọng đỏ, nhưng Huyền – Nhân viên kinh doanh vẫn không khỏi buồn phiền vì chỉ sở hữu đôi mắt 1 mí. Huyền tâm sự: “ Trong gia đình mình, chỉ có mỗi mình là mắt 1 mí, mình buồn lắm, bạn bè chơi với mình ai cũng có mắt 2 mí to, tròn và sắc nét. Mỗi lần đi đâu chơi, mình đều dùng chỉ kích mí để mắt được to hơn, nhưng rồi nghe báo chí nhắc nhiều tác hại của chỉ khí mí nên mình sợ, chẳng dám dùng nữa. Mình luôn mơ ước có 1 đôi mắt bồ câu to, tròn, được như vậy thì gương mặt mình hoàn hảo lắm”

“Biến hóa” giấc mơ mắt bồ câu trở thành hiện thực chỉ với 30 phút2

Nhiều bạn trẻ có mơ ước sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn

Thanh Hương (Hà Nam) cũng không ngoại lệ: “ Nếu được hỏi về ước mơ của mình, mình chỉ muốn có 1 đôi mắt 2 mí to, tròn mà thôi. Từ nhỏ mắt mình chỉ có 1 mí, bạn bè hết người này đến người kia trêu trọc làm mình trở nên mặc cảm và dần dần không còn muốn giao tiếp hay làm quen với nhiều người”

“Biến hóa” giấc mơ mắt bồ câu trở thành hiện thực chỉ với 30 phút3

Ngày nay, với bấm mí hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt to, đẹp rạng ngời

Thanh Hương và Huyền chỉ là 2 trong số rất nhiều bạn trẻ có niềm mong ước sở hữu mắt bồ câu 2 mí to, tròn. Nhưng bạn đừng lo lắng, ngày nay, niềm mong ước ấy sẽ dễ dàng trở thành hiện thực với công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng có 1 đôi mắt 2 mí và đẹp như ý muốn.

icon-01 Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Mắt bồ câu to, tròn, đẹp toàn diện

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được xem là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Công nghệ này được rất nhiều ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc áp dụng và ngày nay đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

“Biến hóa” giấc mơ mắt bồ câu trở thành hiện thực chỉ với 30 phút4

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Sau khi thăm khám, tư vấn và phân tích để xác định điểm tạo thành đường mí mới. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y tế chuyên dụng, luồn qua lớp sụn mi để nối các điểm này với nhau. Đường chỉ được cố định vào lớp da mi và như vậy, các chị em đã có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, ánh nhìn thu hút hơn mà kết quả duy trì vĩnh viễn.

Hơn nữa, bấm mí không gây ra đau đớn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt đảm bảo yếu tố an toàn. Điều quan trọng nhất là tay nghề và còn mắt thẩm mỹ tinh tường của các bác sĩ thực hiện, phải có tay nghề cao mới có thể thực hiện chính xác và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người thực hiện.

“Biến hóa” giấc mơ mắt bồ câu trở thành hiện thực chỉ với 30 phút5

“Biến hóa” giấc mơ mắt bồ câu trở thành hiện thực chỉ với 30 phút6

“Biến hóa” giấc mơ mắt bồ câu trở thành hiện thực chỉ với 30 phút7

Kết quả bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo mắt bồ câu tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

17 Hết buồn vì “Mắt bồ câu con bay con đậu” hot (1)

17 Thoát khỏi thảm cảnh “mắt bồ câu ngủ” với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes hot (1)

Hiện công nghệ tạo mắt bồ câu này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng với công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.