Cách chữa bọng mỡ mắt dưới NHANH và HIỆU QUẢ – Khẳng định từ chuyên gia

0 comment

Bọng mỡ mắt dưới có thực sự khó xử lý? Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì vấn đề này không còn là khó khăn. Hiện nay, các chuyên gia đã đưa ra nhận định về cách chữa bọng mỡ mắt dưới nhanh và hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật bọng mắt dưới thì đừng bỏ qua những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây nhé!

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới NHANH và HIỆU QUẢ – Khẳng định từ chuyên gia

Với vô số các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ hoạt động trên 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang đánh giá là đơn vị dẫn đầu về lượng khách hàng có nhu cầu lấy mỡ mí mắt dưới hiện nay.

Khi tìm đến Kangnam, chúng tôi đã có buổi trò chuyện trực tiếp với bác sỹ Giáp – Chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt tại Kangnam. Cũng qua buổi chia sẻ này, bác sỹ đã cung cấp cho chúng tôi một số thông tin về giải pháp chữa bọng mắt dưới nhanh và hiệu quả đang được áp dụng rất thành công tại Kangnam.

Cat-mi-mat-Han-Quoc-co-hai-den-mat-khong7

Bác sỹ Giáp đang giải đáp câu hỏi của nhiều khách hàng

Phương pháp được bác sỹ nói đến chính là thủ thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Đây là cách chữa bọng mỡ mắt dưới nhanh chóng được giới chuyên môn trong ngành thẩm mỹ đánh giá rất cao về hiệu quả và tính an toàn.

– Lấy mỡ mí mắt là một trong những thành tựu nổi bật của Hàn Quốc đã được chuyển giao về Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Quá trình thực hiện lấy  bọng mỡ mắt diễn ra trong khoảng thời gian 15 – 20 phút, các bác sỹ sẽ xử lý các túi bọng mỡ mắt, ngăn xuất hiện trở lại.

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới NHANH và HIỆU QUẢ nhất 3

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật lấy mỡ mí mắt dưới

– Công nghệ được đánh giá là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, an toàn, ít đau, ít sưng và thời gian hồi phục nhanh. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở vùng mi dưới khoảng (0.2-0.3mm), sau đó bóc tách và xử lý dễ dàng các túi mỡ tích tụ ở bên trong. Khi đóng kín vết mổ, bác sỹ sẽ khâu bằng chỉ tiêu thẩm mỹ theo sát phần gờ vết rạch nên  không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới NHANH và HIỆU QUẢ nhất 5

Quy trình lấy mỡ mí mắt dưới tiến hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Phương pháp áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, những trường hợp bị bọng mỡ mắt dưới do di truyền, bẩm sinh, lão hóa…

Đánh giá kết quả sau trải nghiệm phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới tại Kangnam

Theo bác sỹ Giáp, tại Kangnam, lấy mỡ mí mắt là một trong những dịch vụ làm đẹp có số ca thành công cao nhất hiện nay. Rất nhiều hình ảnh chia sẻ cùng phản hồi tích cực của khách hàng đã được bác sỹ cung cấp.

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới NHANH và HIỆU QUẢ nhất 7

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Anh Đức Dũng – Trường hợp khách hàng bị bọng mỡ mắt 2 năm “Lấy mỡ mí mắt xong, mắt tôi bình phục nhanh lắm. Khoảng 1 tuần, mắt đã thấy ổn rồi. Mắt tôi sau lần làm đẹp ở Kangnam giờ không còn bọng mỡ nữa, nhìn trông trẻ hơn hẳn”. Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới NHANH và HIỆU QUẢ nhất 9

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Chị Trần Thu Hà ( 31 tuổi, Hà Nội) “Mắt mình trước có bọng mỡ nhìn lúc nào trông cũng mệt mỏi. Lần lấy mỡ mí mắt ở Kangnam xong, rất nhiều người khen trông khác quá. Mình ưng nhất là thấy mắt làm xong không để lại bất kỳ dấu vết gì, nhìn tự nhiên phết” 

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới NHANH và HIỆU QUẢ nhất 11

Lưu ý: Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người

Đỗ Hồng Duyên (Trường hợp khách hàng bị bọng mỡ nặng): “Trước bác sỹ bảo tôi bị bọng mỡ dưới do bẩm sinh. Sau đó, tôi đã được các bác sỹ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt. Bây giờ, mắt tôi đã được cải thiện hơn rất nhiều”. 

Bác sỹ cũng nhấn mạnh, khách hàng có nhu cầu lấy mỡ mí mắt nên lựa chọn địa chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, quy trình vô trùng đúng chuẩn, chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc để có kết quả tốt nhất.

Thông tin cần biết?

Ở Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên được chuyển giao trực tiếp công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cách chữa bọng mỡ mắt dưới NHANH và HIỆU QUẢ nhất 13

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ lấy mỡ mí mắt giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Kangnam, khách hàng trải nghiệm dịch vụ lấy mỡ mí mắt được bảo đảm những quyền lợi:

– Được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam – Hàn Quốc

– Tuân thủ theo đúng quy trình, kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc

– Áp dụng mức chi phí hợp lý

– Theo dõi và quan tâm cho tới khi đạt kết quả tốt nhất.

Hãy click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc về vấn đề mình gặp phải. Hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được các chuyên gia giải đáp trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa bọng mỡ mắt dưới NHANH và HIỆU QUẢ – Khẳng định từ chuyên gia trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN