Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Bên cạnh các phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí hay cắt mí thì tạo khóe mắt cũng đang trở thành 1 trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tạo khóe mắt không chỉ làm mắt long lanh, rõ nếp mí mà còn tạo chiều sâu giúp mắt to, tròn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về quy trình tạo khóe mắt để có thêm những kiến thức bổ ích về kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại này.

Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc1

Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu 1 đôi mắt long lanh, to tròn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Đó cũng chính là lý do tại sao các phương pháp làm đẹp ngày càng phát triển rầm rộ. Tại Hàn Quốc, để có 1 vẻ đẹp đến mê hồn, bên cạnh công nghệ trang điểm tinh vi thì sao Hàn còn nhờ vả khá nhiều vào công nghệ thẩm mỹ như bấm mắt hay cắt mí mắt. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ giúp mắt trở nên to, tròn về chiều rộng mà không cải thiện về chiều dài. Đó là lý do kỹ thuật tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc được ra đời.

Về cơ bản, phương pháp phẫu thuật tạo khóe mắt cũng giúp nếp mí trở nên rõ ràng, tự nhiên hơn, bên cạnh đó còn làm mắt to lên theo cả chiều dài. 1 đôi mắt to tròn hoàn hảo sẽ nhanh chóng là của bạn.

icon-01 Đối tượng nào nên tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc?

Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc1

Những người có đuôi mắt ngắn, xếch có thể áp dụng công nghệ tạo khóe mắt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt, gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có tất cả 4 phân độ. Phân độ này càng lớn thì nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống, hơn nữa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc mũi, mũi trở nên mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi. Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục hoàn toàn được điều này. Những đối tượng sau nên thực hiện tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc:

– Đôi mắt có nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt

– Mắt nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt quá rộng hay quá hẹp

– Đuôi mắt ngắn, bị xếch

icon-01 Quy trình tạo khóe mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Tạo khóe mắt tuy là phương pháp khá đơn giản nhưng do mắt là vùng nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao. Bạn sẽ mất khoảng 30 phút để có 1 đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý muốn. Trong khoangr thời gian này, bác sĩ sẽ lần lượt tiến hành các bước sau:

Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc2

Thăm khám trước khi tiến hành tạo khóe mắt

Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám 1 cách tỉ mỉ để đánh giá mức độ của nếp rẻ quạt, khoảng cách chính xác giữa 2 góc mắt. Từ đó, đưa ra phương pháp thẩm mỹ tối ưu. Bên cạnh đó, để đảm bảo độ an toàn, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi tiến hành kỹ thuật này.

Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc3

Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần chỉnh hình

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần chỉnh hình. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở khóe mắt trong (ngoài).

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ. Để đảm bảo an toàn, không đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ.

Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc4

Bác sĩ đang tiến hành tạo khóe mắt cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch 1 đường khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mí dưới, tiếp theo loại bỏ phần da thừa đồng thời điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp rẻ quạt và đưa 2 mắt về khoảng cách chuẩn sao cho 2 mắt cân đối hơn. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo hình dáng mắt và điều chỉnh tuyến lệ.

Bước 5: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại đường rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Có thể bạn quan tâm:

. hot (1)

. hot (1)

icon-01 Lưu ý sau tạo khóe mắt và chi phí

Sau khi tiến hành tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú lại tại Thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ các yêu cầu, hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường sau 1 tháng, mắt sẽ trở nên đẹp tự nhiên. Phương pháp này chỉ đòi hỏi bạn phẫu thuật 1 lần duy nhất. Trong đó, chi phí cũng nằm ở mức khá vừa phải, tạo khóe mắt trong là 7 triệu, tạo khóe mắt ngoài là 7 triệu.

Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc4

Chi phí tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Hiện tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi đưa ra, bạn đã nắm rõ hơn về quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc. Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466