Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Cắt da thừa mí mắt trên có ảnh hưởng đến thị lực không?

Cắt da thừa mí mắt trên có ảnh hưởng đến thị lực không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thu Hoài thân mến!

Theo năm tháng, sự xuất hiện của những nếp nhăn, bọng mỡ hay da chùng mí mắt trên khiến đôi mắt không còn trẻ trung như ngày nào làm bạn mất dần đi sự tự tin. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn là nhân tố khiến bạn đi mất sự cân bằng trong cuộc sống. Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật cắt da thừa mí mắt trên (dưới), bạn hoàn toàn có được 1 đôi mắt đẹp, tự nhiên như ý muốn.

Chia sẻ kết quả cắt da thừa mí mắt tại BVTM Kangnam

Cắt da thừa mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc – an toàn tuyệt đối

Cắt da thừa mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật phổ biến và rất quen thuộc với mục đích cắt bỏ da dư và mỡ thừa ở mí mắt trên giải quyết tình trạng sụp mí. Người thực hiện cần phải có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, lấy bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ loại bỏ mỡ thừa, khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.

Đặc biệt, cắt da thừa mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu tương đối đơn giản được tiến hành gây tê tại chỗ, vì vậy sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, kỹ thuật được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn chỉ dừng ở mí mắt nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Vì vậy, chị Thu Hoài có thể hoàn toàn không cần phải lo lắng cắt da thừa mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không chị nhé!

Luôn ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu của Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có kỹ thuật cắt da thừa mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc hay cắt mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ, to tròn, tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng. Đến với , bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau cắt mí để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bạn muốn biết về giá cắt da thừa mí mắt trên chứ? Xem ngay tại đây

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn tươi trẻ

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam