Trang chủ Tư Vấn Cắt mí mắt Cắt mí Hàn Quốc có loại bỏ được da chùng, mỡ thừa mí mắt không?

Cắt mí Hàn Quốc có loại bỏ được da chùng, mỡ thừa mí mắt không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Tôi là Dung, năm nay 35 tuổi. Tôi được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc có thể giúp tạo mắt hai mí. Tuy nhiên, mắt của tôi lại có khá nhiều da chùng và mỡ thừa mí mắt nên tôi muốn áp dụng kỹ thuật này thì có được không? Xin bác sĩ tư vấn giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Dung thân mến! Cắt mí Hàn Quốc có loại bỏ được da chùng, mỡ thừa mí mắt không?

Da mí mắt bị chùng hay mỡ thừa mí mắt sẽ khiến cho ánh nhìn thiếu linh hoạt, làm giảm sức quyến rũ của đôi mắt. Với sự ra đời của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để tình trạng da chùng và mỡ thừa mí mắt, mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn. Do vậy, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc.

Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình thực hiện. Do đó, sau tiểu phẫu cắt mí mắt, bạn sẽ không lo để lại sẹo hay sưng tấy gì. Đôi mắt của bạn cũng sẽ không còn hiện tượng da chùng hay mỡ thừa mí mắt, mí mắt trên được to tròn và rõ ràng hơn. Mắt trông trẻ trung và ánh nhìn cũng nhanh nhẹn hơn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một kỹ thuật đơn giản nhưng nó đòi hỏi cao ở trình độ chuyên môn, tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với hầu hết các bác sĩ, chuyên gia được đào tạo bài bản, có thời gian dài học tập và tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc cam kết mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt trên cả sự mong đợi.

Để được tư vấn cụ thể về kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn giúp bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam