Cắt mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu mới hết sưng?

0 comment

tải xuống    CÂU HỎI TƯ VẤN

Mí mắt tôi bị sụp mí trông rất mất thẩm mỹ. Vì vậy nên tôi đang tính đi cắt mí mắt để khắc phục trường hợp này. Tuy nhiên, tôi đang lo lắng sau cắt mí, mí mắt sẽ bị sưng và ảnh hưởng đến công việc của tôi. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi nếu cắt mí mắt Hàn Quốc thì sau bao lâu mới hết sưng được? Tôi mong được tư vấn cụ thể để có thể sắp xếp công việc của mình được hợp lí. (Lan Khuê, 34 tuổi)

tech_support_icon  BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cắt mí mắt Hàn Quốc hiện là phương pháp có thể giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt, mắt có da nhăn hay da chùng… nhanh chóng trả lại đôi mắt tinh anh và cuốn hút.

Hiện kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả vào cho đông đảo khách hàng. Phương pháp này không chỉ cải thiện được các khuyết điểm của đôi mắt mà còn đảm bảo an toàn, nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trước khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt để đảm bảo đúng kỹ thuật và giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình cắt mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường sát mí viền mí mắt rồi loại bỏ toàn bộ mỡ thừa cũng như da chùng tại đây, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Ngay khi bác sĩ kết thúc quy trình, đôi mắt của bạn đã được cải thiện rõ rệt về tầm nhìn.

Vậy cắt mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu mới hết sưng? Nhiều người lo lắng về việc cắt mí mắt xong sẽ bị sưng lâu. Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian sưng sau cắt mí mắt chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Hoặc bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kang nam để được các chuyên gia và bác sĩ tư vấn cho bạn.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ GÌ VỀ MẮT?

TMV Kangnam tổ chức chuyên đề  “TƯ VẤN THẨM MỸ MẮT LỚN NHẤT 2015” với các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc cung cấp giải pháp khắc phục mọi khuyết điểm về mắt: mắt một mí, mắt da chùng, mỡ thừa…( Xem chi tiết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt Hàn Quốc sau bao lâu mới hết sưng? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN