Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc có để lại sẹo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi hiện có rất nhiều da chùng và da thừa ở mí mắt trên. Vì vậy, tôi đang tính tuần tới sẽ đến Thẩm mỹ viện Kangnam để cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, tôi đang lăn tăn và không biết cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc có để lại sẹo không thưa bác sĩ? Mong được bác sĩ giải đáp giúp! (Thúy Hoan, Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thúy Hoan!

Với trường hợp của chị có nhiều da chùng và da thừa mí mắt trên thì phương pháp cắt mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt của chị. Phương pháp này sẽ giúp chị sở hữu được đôi mắt hai mí tự nhiên, giúp đôi mắt tinh anh và nhanh nhẹn hơn.

Thực chất, cắt mí mắt trên chỉ là một thủ thuật nhỏ nhằm cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không đau, không sưng tấy.

Vậy cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc có để lại sẹo không? Với phương pháp cắt mí mắt trên, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch. Vì vậy, cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ và tay nghề cao, dịch vụ cắt mí mắt trên tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho chị kết quả thẩm mỹ mắt như ý. Để được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được các bác sĩ giải đáp.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc có để lại sẹo không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN