Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Che bọng mắt hiệu quả với kiểu trang điểm mắt khói

Che bọng mắt hiệu quả với kiểu trang điểm mắt khói

Trang điểm mắt khói thường mang lại cho bạn sự quyến rũ tuyệt vời. Đặc biệt kiểu trang điểm này còn giúp bạn che lấp được bọng mắt lớn. Hãy cùng học cách trang điểm cực độc đáo này bạn nhé!

Trang điểm để che bọng mỡ mắt

Che bọng mắt hiệu quả với kiểu trang điểm mắt khói 1

Che bọng mắt hiệu quả với kiểu trang điểm mắt khói

Để trang điểm mắt thật đẹp, bạn hãy thoa kem nền dành riêng cho vùng mắt trước, sau đó phủ màu ghi bạc lên bầu mắt. Tiếp theo, bạn tạo điểm nhấn cho phần đuôi mắt bằng phấn màu ghi đậm. Thêm một chút phấn đen vào đuôi mắt nếu cần. Bạn tiếp tục kẻ gel đen vào đường viền mắt trên và dùng chì đen cho viền mắt dưới. Đừng quên highlight đường chân mày và khóe mắt đấy nhé. Sau đó, bạn sẽ cần kẹp mi, chuốt mascara và gắn mi giả để có hàng mi cong gợi cảm.

Giải pháp nào giúp loại bỏ vĩnh viễn bọng mỡ mắt?

Cách trang điểm ở trên chỉ có thể giúp bạn che đi được phần nào bọng mỡ mí mắt. Để giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt vĩnh viễn, bạn nên nhờ tới kỹ thuật cắt mỡ mí mắt. Đây là phương pháp lấy mỡ mí mắt mới nhất hiện nay, đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng vào làm đẹp hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Để tiến hành lấy mỡ mí mắt, các bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Che bọng mắt hiệu quả với kiểu trang điểm mắt khói 2

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng lấy mỡ mí mắt

Bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ thăm khám xác định vùng mỡ thừa mí mắt và tư vấn phương pháp loại bỏ mỡ thừa phù hợp nhất.

Bước 2: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện lấy mỡ mí mắt.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Che bọng mắt hiệu quả với kiểu trang điểm mắt khói1

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt trở nên trẻ trung như ý

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí mắt rồi bóc tách và tiếp cận túi mỡ. Sau đó dùng dụng cụ chuyên khoa lấy phần mỡ thừa ra ngoài và cầm máu.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Sau khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu.

Che bọng mắt hiệu quả với kiểu trang điểm mắt khói 3

Bác sĩ tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ nên không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Vì vậy, lấy mỡ mí mắt hiện là phương pháp giúp loại bỏ bọng mỡ một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.