“Chìa khóa” giúp triệt tiêu bọng mỡ thừa mí mắt

0 comment

Mí mắt có nhiều mỡ thừa luôn khiến đôi mắt trông có vẻ nhỏ đi, đồng thời thiếu sự linh hoạt và tinh anh. Do vậy, những giải pháp giúp xóa tan bọng mỡ thừa mí mắt vẫn được nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá mất công tìm kiếm các giải pháp để khắc phục, mắt bạn sẽ to tròn và rạng rỡ hơn hẳn nhờ kỹ thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây cũng được coi là “chìa khóa” giúp triệt tiêu bọng mỡ thừa mí mắt hiệu quả.

Mắt to tròn, rạng rỡ hơn nhờ kỹ thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc 1Mắt to tròn, rạng rỡ hơn nhờ kỹ thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Có những loại bọng mỡ thừa mí mắt nào?

Mỡ bọng mắt dạng phù:

Mắt to tròn, rạng rỡ hơn nhờ kỹ thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc 2Mỡ bọng mắt dạng phù thường xuất hiện ở những người trẻ tuổi

Mỡ bọng mắt dạng phù thường gặp ở người trẻ tuổi. Loại bọng mắt này có thể tích mỡ thừa ở mi dưới khá to, nhất là khi cười lớp mỡ thừa gồ lên làm đôi mắt trông nhỏ đi rất nhiều.

Mỡ bọng mắt dạng túi rỗng:

Mỡ bọng mắt dạng túi rỗng, loại này thường gặp ở người trung niên và lớn tuổi. Do lớp mỡ thừa quá nhiều và nặng nên hầu như tất cả trọng lượng mỡ đều dồn cả về đáy bọng mắt, kéo theo tình trạng sụp mi dưới mà biểu hiện rõ nhất là tạo thành một quầng hoặc một túi mỡ treo cách mắt khoảng 0.5 – 1cm.

"Chìa khóa" giúp triệt tiêu bọng mỡ thừa mí mắt 3Mỡ bọng mắt dạng túi rỗng thường xuất hiện ở những người độ tuổi trung niên

Cả hai loại bọng mỡ thừa mí mắt ở trên đều khiến cho chúng ta già đi và xấu xí hơn. Không chỉ vậy, bọng mắt còn khiến cho đôi mắt lúc nào cũng mang cảm giác buồn bã và ủ dột.

Giải pháp nào giúp xóa tan bọng mỡ thừa mí mắt?

"Chìa khóa" giúp triệt tiêu bọng mỡ thừa mí mắt 4Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt – Giải pháp cho đôi mắt đẹp tự nhiên, không còn bọng mỡ thừa

Để khắc phục triệt để lượng mỡ thừa mí mắt, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản, giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa, cho đôi mắt trẻ trung và quyến rũ. Tùy vào tình trạng bọng mỡ thừa mí mắt của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ (khoảng 0,5 cm) sát bờ mi mắt rồi lấy túi mỡ mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mi mắt.

"Chìa khóa" giúp triệt tiêu bọng mỡ thừa mí mắt 5Kết quả sau lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không tổn thương mí mắt và thị lực. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Hiện nay có rất nhiều nơi áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc vào làm đẹp cho mọi khách hàng nhưng không phải nơi nào cũng có thể đem lại hiệu quả tối ưu. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ lấy mỡ mí mắt được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Chìa khóa” giúp triệt tiêu bọng mỡ thừa mí mắt trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN