Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Bước đột phá mới công nghệ thẩm mỹ mắt

0 comment

Sụp mí bẩm sinh là bệnh lý thường gặp ở rất nhiều người. Không chỉ tạo cảm giác lờ đờ mệt mỏi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn có tác động không nhỏ đến thị lực khiến người bệnh luôn trong tâm lý mặc cảm và ngại giao tiếp. Hiện nay, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc được xem là phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí to, tròn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí.

Sụp mí bẩm sinh là gì?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh - Bước đột phá mới công nghệ thẩm mỹ mắt1

Sụp mí bẩm sinh khiến nhiều người lo lắng và mặc cảm

Sụp mí bẩm sinh là sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2 mm). Sụp mí bẩm sinh chiếm đến khoảng 75 % trong tổng các trường hợp sụp mí, sụp mí bẩm sinh thường xảy ra ngay sau khi sinh. Sụp mí bẩm sinh có thể gặp ở 1 mắt hoặc 2 mắt, mức độ sụp mí có thể không tương xứng giữa 2 mắt. Nguyên nhân là do sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các sợi cơ nâng mi, số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ. 

Sụp mí bẩm sinh có thể được chia thành những mức độ như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh - Bước đột phá mới công nghệ thẩm mỹ mắt2

Sụp mí bẩm sinh được chia thành nhiều mức độ

– Mức độ nhẹ: Mi mắt sụp xuống che 1 phần của đồng tử mắt nhưng vẫn nhìn ngang được

– Mức độ nặng: Mi mắt bị sụp xuống gần trung tâm đồng tử của mắt, để nhìn được người bệnh phải ngước lên cao

– Mức độ nặng nhất: Mí mắt sụp xuống quá trung tâm của đồng tử mắt, lúc này người bện phải ngửa hẳn cổ ra đằng sau để nhìn thẳng.

Sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người bệnh, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ làm giảm sức nhìn do nhược thị. Bên cạnh đó, nó còn khiến người bệnh bị vẹo cột sống, sơ các cơ quanh cổ do luôn phải trong tư thế ngước lên. Chính vì vậy, theo các chuyên gia, điều trị sụp mí bẩm sinh là việc nên làm và cần thiết.

Chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh - Bước đột phá mới công nghệ thẩm mỹ mắt3

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giúp bạn lấy lại đôi mắt to, tròn

Để loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí bẩm sinh giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp như ý muốn. Bạn nên áp dụng kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc. So với những phương pháp thông thường, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có những ưu điểm vượt trội sau:

 Cải thiện tầm nhìn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh - Bước đột phá mới công nghệ thẩm mỹ mắt4

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giúp cải thiện tầm nhìn 1 cách hiệu quả

Dựa vào mức độ sụp mí, các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm cao sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên, hoặc can thiệp trực tiếp vào cơ nâng mi nhằm loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí đồng thời cải thiện tầm nhìn giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

 Giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên

Không chỉ giúp loại bỏ tình trạng sụp mí, kỹ thuật này còn có thể giúp bạn có 1 đôi mắt 2 mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 Tuyệt đối an toàn

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh - Bước đột phá mới công nghệ thẩm mỹ mắt5

Kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại TMV Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn.. cùng với quy trình đạt chuẩn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

 Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến thành phẫu thuật, các khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện mà chỉ bị tê nhẹ trong lúc tiêm. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu muốn hiêu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh – Bước đột phá mới công nghệ thẩm mỹ mắt trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN