Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và những lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật

0 comment

Đôi mắt bị sụp không chỉ làm bạn mất tự tin mà còn khiến giảm thị lực ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ thẩm mỹ và sự ra đời của kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, đôi mắt bị sụp không còn là nỗi trăn trở của nhiều người.

Theo 1 vài nghiên cứu gần đây, sụp mí bẩm sinh chiếm khoảng 75 % trong tổng số các trường hợp sụp mí (xệ mí mắt). Sụp mí bẩm sinh được chia làm 3 mức độ như sau:

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và những lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật1

Sụp mí bẩm sinh khiến bạn tự ti và mặc cảm 

Mức độ 1: Mắt bị sụp xuống, che 1 phần của đồng tử mắt. Với những người bệnh này, họ vẫn có thể nhìn ngang được (Mức độ nhẹ).

Mức độ 2: Mắt bị sụp xuống gần trung tâm đồng tử mắt. Lúc này, người bệnh cảm thấy khó chịu khi phải nhướng trán để nâng mi, ngước mặt lên cao để tầm nhìn không bị che khuất. (Mức độ nặng)

Mức độ 3: Mắt bị sụp xuống quá trung tâm đồng tử mắt. Mắt bị mất hẳn nếp mí. Để nhìn thẳng, người bệnh thường phải dướn lông mày, mắt mở to hết cỡ, ngửa cổ ra đằng sau khi muốn nhìn thẳng.

Sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mỗi người bệnh khiến họ tự ti, mặc cảm và không hòa đồng với những người xung quanh. Để khắc phục tình trạng này, giúp bạn lấy lại đôi mắt đẹp, tự nhiên, ánh nhìn linh hoạt, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại sự tự tin với đôi mắt đẹp.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và những lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật2

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giúp bạn có 1 đôi mắt đẹp, cải thiện tầm nhìn

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay khắc phục hoàn toàn hiện tượng sụp mí bẩm sinh yếu cơ nâng mi 1 hoặc 2 bên mắt hay sụp mí đơn thuần giúp bạn lấy lại đôi mắt cân đối, sáng khỏe và đẹp tự nhiên.

Đây là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Dựa vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động cơ nâng mi, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên thừa hoặc cắt tạo thành hình ròng rọc để nâng mi trên lên trán nhằm loại bỏ hoàn toàn tình trạng sụp mí đồng  thời tạo nếp mí thứ 2 đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và những lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật3

Kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc

Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc, để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho đôi mắt, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng cần phải đặc biệt quan tâm. Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, trong thời gian đầu sau thực hiện kỹ thuật, bạn cần có chế độ chăm sóc đặc biệt.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và những lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật4

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và những lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được rất nhiều chuyên gia cũng như các khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian vừa qua. Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

– Áp dụng kỹ thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay

– Kangnam là đơn vị thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép hoạt động với quy trình đạt chuẩn, an toàn

– Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại  những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…. chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

– Hệ thống, trang thiết bị đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ và sự hài lòng tuyệt đối.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh và những lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN