Có bị chảy máu khi thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam ! Tôi là Thảo Vân, mấy năm gần đây đôi mắt của tôi bắt đầu có biểu hiện lão hóa. Da chùng, mỡ thừa mí mắt xuất hiện khá nhiều khiến tôi lo lắng lắm. Bạn bè khuyên tôi nên đi cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid để khắc phục tình trạng này nhưng tôi sợ đau và chảy máu lắm. Chuyên mục tư vấn giúp tôi có bị chảy máu khi thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không và có gây đau đớn gì không ạ ? (Thảo Vân – Hà Nội)

Trả lời

Chào chị !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi: “Có bị chảy máu khi thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không?” đến cho chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc này chúng tôi xin được trả lời như sau :

Có bị chảy máu khi thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không?

Có bị chảy máu khi thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không là câu hỏi của nhiều người

1. Có bị chảy máu khi thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không?

Để chị Thảo Vân không quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng, cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không hề gây chảy máu chị nhé. Đây được xem là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao. Có được điều này là do việc sử dụng kỹ thuật Plasma với khả năng khóa lại mạch máu ngay khi tiếp xúc nên không gây chảy máu trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, tốc độ xử lý của kỹ thuật Plasma nhanh chóng đảm bảo không gây ảnh hưởng đến thị lực, hạn chế xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng, da chùng, mỡ thừa mí mắt không có cơ hội tái phát trở lại.

17 hot (1)

Có bị chảy máu khi thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không?2

Cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không gây chảy máu

2. Cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid có gây đau đớn hay không?

Trước khi tiến hành cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không hề gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da chùng, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới nhanh chóng, an toàn giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt đẹp, trẻ trung và rạng ngời như ý muốn.

Có bị chảy máu khi thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không?3

Kết quả sau cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra đã phần nào trả lời được thắc mắc: “Có bị chảy máu khi thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không?” của chị Thảo Vân. Hiện công nghệ cắt mí mắt này đang được áp dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

17 hot (1)

Để có kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu, chị Thảo Vân nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ hàng đầu thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Chúc chị sớm có 1 đôi mắt đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có bị chảy máu khi thực hiện cắt mí mắt Kangnam’s Eyeslid không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466