“Da mí mắt chùng” phải làm sao?

0 comment

Khi người ta bắt đầu có tuổi, các mô mỡ trở nên yếu hơn, lớp mỡ vùng mắt mất dần đi và cấu trúc nâng đỡ bên dưới da ngày càng lỏng lẻo, chảy xệ. Các biểu hiện lão hóa này làm cho chị em phụ nữ mất tự tin trong giao tiếp và ảnh hưởng đến sự cân bằng của cuộc sống. Vậy có cách nào để khắc phục tình trạng da mí mắt chùng không? Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và là lựa chọn tối ưu cho đôi mắt của bạn.

“Da mí mắt chùng” phải làm sao?1

Da mí mắt chùng phải làm sao?

Da mí mắt chùng do đâu?

Để tìm giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất giải quyết tình trạng này, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân nào gây ra mí chùng trên đôi mắt của bạn.

“Da mí mắt chùng” phải làm sao?2

Da mí mắt chùng là tình trạng sa xuống của mi mắt trên

Thực chất da mí mắt chùng là tình trạng sa xuống của mi mắt trên thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mắt mất khả năng đàn hồi hay do da nhăn nheo ở khóe mắt. Da mí mắt chùng làm ảnh hưởng đến khả năng thị giác của bạn. Bạn thường phải cố gắng mở to mắt hay sử dụng cơ trán để nâng phần mi trên. Điều này không những gây khó khăn cho công việc mà còn gây áp lực cho cuộc sống của mỗi người.

Dấu hiệu nhận biết da mí mắt chùng

+ Động tác mở mắt khó khăn, đôi khi phải nhăn trán hoặc ngẩng đầu lên mới có thể nhìn thấy được.

+ Mi trên có nhiều nếp mí do da mi trên sa xuống

Giải pháp hoàn hảo cho tình trạng da mí mắt chùng

Để giải quyết tình trạng da mắt bị chùng các bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam –  địa chỉ an toàn, uy tín và chất lượng.

 “Da mí mắt chùng” phải làm sao?3

Giải quyết tình trạng da mí mắt chùng bằng cắt mắt Hàn Quốc.

Với kỹ thuật này các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ dùng tia laser cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí thứ 2 như ý cho khách hàng. Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bấm mí Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp và cuốn hút.

Kết quả điều trị da mí mắt chùng tại Kangnam

“Da mí mắt chùng” phải làm sao?4

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Da mí mắt chùng” phải làm sao? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN