Đôi mắt 2 mí xinh lung linh nhờ keo tạo mí

0 comment

Với những phụ nữ có đôi mắt một mí, khi trang điểm thường sử dụng mí giả để gắn lên mi mắt để mí mắt to và đôi mắt trở nên sâu hơn. Tuy nhiên, cách sử dụng mí giả khá lộ nên việc trang điểm không được đẹp tự nhiên. Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt nhỏ hay một mí, hãy thử dùng keo tạo mí nhé, nó được coi là giải pháp hữu hiệu để giúp tạo mắt hai mí đấy.

Đôi mắt 2 mí xinh lung linh nhờ keo tạo mí 1Đôi mắt một mí sẽ khiến cho khuôn mặt của chị em kém xinh và không được duyên dáng

Keo tạo mí hiện đang được rất nhiều chị em sử dụng nhằm tạo mắt hai mí to tròn lung linh, đồng thời, nó cũng giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn.

Đôi mắt 2 mí xinh lung linh nhờ keo tạo mí 2Đôi mắt 2 mí xinh lung linh nhờ keo tạo mí

Cách tạo mắt hai mí với keo tạo mí mắt giải rất đơn giản như sau: Trước tiên bạn rửa sạch vùng bầu mắt bằng nước hoa hồng hoặc các loại nước dưỡng cho vùng da mắt. Tiếp đó, bạn dùng chổi lấy một chút keo và bắt đầu vẽ đường mi giả như mong muốn. Với những bạn có mí lót, bạn không nên vẽ đường mí quá dày mà chỉ nên kích mí to hơn một chút. Dùng cây tách mí cho phần mí giả vừa tạo. Bạn dùng cây tách mí ấn nhẹ vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp thật tự nhiên. Như vậy, bạn đã tạo cho đôi mắt của mình một vẻ thật tự nhiên với mi mắt to và sâu rồi đấy.

Đôi mắt 2 mí xinh lung linh nhờ keo tạo mí 3Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Cách tạo mắt hai mí bằng keo tạo mí này rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện kỹ thuật này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cũng chỉ là một giải pháp tạm thời cho đôi mắt của bạn. Để giúp tạo mắt hai mí vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp cắt mí tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Không chỉ giúp tạo đôi mắt hai mí long lanh mà nó còn giúp loại bỏ da chùng, da thừa mí mắt hiệu quả.

Tại Việt Nam, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đang được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện rất hiệu quả và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để được tư vấn thêm về phương pháp cắt mí này, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đôi mắt 2 mí xinh lung linh nhờ keo tạo mí trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN