Đôi mắt đẹp – Điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp mặt

0 comment

Bạn cho rằng, hầu hết phái mạnh đều bị thu hút bởi 1 cặp ngực to và vòng mông nảy nở? Nhưng thực tế cho thấy có những tiêu chuẩn về cái đẹp khác nhau có khả năng hút hồn chàng trong lần gặp đầu tiên mà bạn không ngờ tới. Trong đó đôi mắt to, tròn, có hồn chính là điểm nhấn đầu tiên.

Đôi mắt đẹp – Điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp mặt1

Đôi mắt là điểm nhấn thu hút ánh nhìn của người đối diện

Đối với người con trai, điều hấp dẫn và thu hút họ trong lần đầu gặp mặt chính là đôi mắt. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì thế cũng không có gì khó hiểu khi các chàng trai thường nhìn vào đó để xác định mối quan hệ và tình cảm của mình.

Đôi mắt được coi là đẹp và ấn tượng là đôi mắt to, tròn, có 2 mí phù hợp thể hiện được cái thần hồn của gương mặt và đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Đôi mắt đẹp – Điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp mặt2

Đôi mắt được coi là đẹp và ấn tượng là đôi mắt to, tròn, có 2 mí 

– Độ dài của đôi mắt lý tưởng phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi. Chiều dài khoảng 30-45mm.

– Phía trong mắt phải vuông góc so với cánh mũi, còn phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

– Đuôi mắt hơi hướng lên trên so với mi dưới

Đôi mắt có thể làm thay đổi thần thái của gương mặt. Với 1 đôi mắt đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung yêu đời và mãi đẹp trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có thể được sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn đâu bạn nhé! Có những cô gái, chàng trai từ khi sinh ra, đôi mắt chỉ có 1 mí, nhỏ xíu làm khuôn mặt buồn rầu và thiếu sự tự tin.

Đôi mắt đẹp – Điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp mặt3

Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn có 1 đôi mắt 2 mí to, tròn

Thì nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc, 1 đôi mắt to tròn không còn là mơ ước quá xa vời. Bấm mí Hàn Quốc là 1 thủ thuật tương đối đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có 1 đôi mắt to, đẹp mà không cần phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên. Với bàn tay khéo léo và dựa vào những phân tích tỉ mỉ của bác sĩ thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối và phù hợp với tổng thể khuôn mặt chỉ sau 15-20 phút thực hiện.

Đôi mắt đẹp – Điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp mặt4

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hơn nữa, do không phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào mà chỉ định 1 vài điểm nhấn nhỏ trên mi mắt nên sẽ dần được phục hồi mà không để lại sẹo xấu, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho đôi mắt.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đôi mắt đẹp – Điểm nhấn thu hút phái mạnh trong lần đầu gặp mặt trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN