Kỹ thuật nâng mi mắt không cần phẫu thuật có đúng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Hồng Vân, năm nay tôi 35 tuổi. Từ nhỏ đôi mắt của tôi đã bị sụp mí, mấy năm gần đây lại xuất hiện khá nhiều da thừa. Hôm nọ gặp lại mấy người bạn cũ, ai nhìn cũng trẻ trung như gái 20 mà tôi thấy buồn quá. Tôi định đi thực hiện kỹ thuật nâng mi mắt, về kỹ thuật này, tôi đọc trên mạng thì thấy nói cần phải phẫu thuật, nhưng cô em gái của tôi lại bảo không. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết kỹ thuật nâng mi mắt không cần phải phẫu thuật có đúng không ạ? (Hồng Vân – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hồng Vân thân mến!

Rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sụp mí bẩm sinh là sự sa xuống của mí mắt trên thấp hơn vị trí bình thường (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2 mm). Khi mi trên che quá 1/5 đường kính giác mạc (lòng đen) ở kinh tuyến 6-12 giờ (theo chiều trên dưới của lòng đen) sẽ khiến thị lực của bạn bị suy giảm. Hơn nữa, theo thời gian, đôi mắt của bạn có sự lão hóa, da thừa xuất hiện không những làm khuôn mặt mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn khiến bạn mặc cảm và thiếu tự tin trong công việc cũng như cuộc sống của mình.  

Kỹ thuật nâng mi mắt không cần phẫu thuật có đúng không?

Kỹ thuật nâng mi mắt hay còn gọi là chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt tác động vào cơ nâng mi, cơ vòng mi hoặc cắt da thừa mí mắt trên để kéo khoảng cách cơ nâng mi và đồng tử về vị trí bình thường, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt khắc phục tình trạng sụp mí, loại bỏ hoàn toàn lớp da chùng. Nâng mi mắt là 1 tiểu phẫu nhỏ, cần phải phẫu thuật nhưng không hề gây ra đau đớn, không xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn. Vì vậy, chị Hồng Vân có thể yên tâm về kỹ thuật này chị nhé!

Để thực hiện thành công kỹ thuật này, chị phải trải qua những bước sau: Đầu tiên, chị sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng sụp mí của mình, tiếp theo chỉ định phẫu thuật, tiến hành đo vẽ và phác thảo mí mới, gây tê vùng mí và tiến hành phẫu thuật. Sau quá trình thực hiện, chị sẽ nhanh chóng có 1 đôi mắt:

– Mở rộng được tầm nhìn của thị lực

– Mắt to, rõ, 2 mí cân đối hài hòa hơn

– Đôi mắt trở nên linh hoạt, khuôn mặt trẻ trung,  tươi trẻ hơn

– Kết quả lâu dài, ổn định trong thời gian dài

– Không gây biến chứng, không xâm lấn, tuyệt đối an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật nâng mi mắt được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với máy móc, thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho chị kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam gay gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật nâng mi mắt không cần phẫu thuật có đúng không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN