Làm thế nào để mắt to tròn hơn?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn Kangnam. Em muốn chuyên mục tư vấn giúp em cách khắc phục mắt híp ạ. Chả là, mắt em không có mí lại bé nữa nhìn vào trông ti hí xấu lắm ạ. Vậy làm thế nào để mắt to tròn hơn? Rất mong được chuyên mục giải đáp giúp. Em xin cảm ơn. (Giang, Ngoại Thương).

Trả lời:

Bạn Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.  Làm thế nào để mắt to tròn hơn? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm thế nào để mắt to tròn hơn?8788

Làm thế nào để mắt to tròn hơn?

Mắt của bạn mắc phải 2 khuyết điểm chính đó là mắt bé và không có mí. Để khắc phục khuyết điểm này, qua quá trình thăm khám nhằm xác định rõ tình trạng của bạn từ đó chúng tôi mới đưa ra phương án chỉnh sửa hợp lý. Thông thường, để chỉnh sửa khuyết điểm mắt nhỏ của bạn, chúng tôi sẽ phân ra các trường hợp sau:

+ Trường hợp mắt của bạn nhỏ do mắt không có mí không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa ít:

Để chỉnh sửa mắt nhỏ trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tiến hành tạo một đường mí mới rõ nét sẽ giúp đôi mắt to tròn cân đối hơn. Phương pháp tạo mắt 2 mí này khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chúng tôi sẽ tiến hành luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, rồi cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo hình nếp mí sâu và rõ nét. Mí mắt được phân định rõ ràng thành 2 lớp mí đầy tự nhiên và khi mở mắt ra, bạn sẽ thấy đôi mắt to tròn hơn.

+ Trường hợp mắt của bạn nhỏ do mắt không có mí kèm theo nhiều da chùng, mỡ thừa:

Chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid. Đây là phương pháp cắt mí mắt mới nhất mà chúng tôi đưa vào áp dụng khá thành công nhờ sự cải tiến vượt bậc về kỹ thuật thực hiện so với phương pháp cắt mí mắt thông thường. Để tạo mắt 2 mí cho bạn, chúng tôi sẽ sử dụng kỹ thuật Laser Plasma tiên tiến loại bỏ triệt để bọng mỡ, da thừa đồng thời tạo đường mí mới giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và cân đối hơn.

+ Trường hợp mắt của bạn nhỏ do góc mắt hẹp:

Với trường hợp này, để đạt được kết quả tối ưu, chúng tôi sẽ kết hợp 2 kỹ thuật đó là tạo mắt 2 mí và tạo khóe mắt. Tạo khóe mắt là kỹ thuật đơn giản, chúng tôi chỉ tạo một đường rạch rất nhỏ ở khóe mắt để loại đi phần da thừa, đồng thời thực hiện điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ do đó sẽ không có cảm giác đau đớn và giúp cho quy trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng đã chỉnh sửa mắt bé, mắt không có mí thành công nhờ những kỹ thuật tiên tiến này.

Làm thế nào để mắt to tròn hơn?888

Làm thế nào để mắt to tròn hơn?7888

Làm thế nào để mắt to tròn hơn?888

Mắt 2 mí to tròn cân đối làm hài lòng đông đảo khách hàng

( Xem thêm: Kiểm chứng kết quả của khách hàng sau tạo mắt 2 mí to tròn tại Kangnam)

Làm thế nào để mắt to tròn hơn? Tốt nhất, để đưa ra phương pháp phù hợp với bạn, bạn nên đến trực tiếp TMV Kangnam để được chúng tôi thăm khám, tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để mắt to tròn hơn? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN