Lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có an toàn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi năm nay 48 tuổi, mấy năm gần đây thấy mỡ mí mắt dưới càng ngày càng nhiều, tôi đã dùng nhiều loại kem và massage vùng mặt nhưng không cải thiện được. Tôi định sẽ đi lấy mỡ mí mắt dưới nhưng không biết phương pháp này có an toàn không thưa bác sĩ? (Minh Liên, Hải Dương)

Trả lời

Chị Minh Liên thân mến!

Theo thời gian, quá trình lão hóa xuất hiện làm da chùng, giảm tính đàn hồi của cấu trúc da quanh mắt, da trở nên nhăn nheo và xuất hiện bọng mắt khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi.

Với trường hợp như của chị Minh Liên, để giúp loại bỏ triệt để tình trạng bọng mỡ mí mắt, kỹ thuật lấy mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho chị.

Lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu và được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí dưới rồi bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi dưới. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để lấy phần mỡ thừa ra ngoài và cầm máu. Thời gian thực hiện tiểu phẫu khoảng 30 phút, sau đó chị có thể tự đi về, sinh hoạt bình thường. Mắt có thể sẽ sưng nề nhẹ trong vài ngày đầu phụ thuộc vào cơ địa từng người.

Vậy kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có an toàn không? Tiểu phẫu này được thực hiện rất an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc lấy mỡ mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Hiện kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ trực tiếp tiến hành tiểu phẫu nên chị có thể yên tâm về kết quả sau khi lấy mỡ mí mắt.

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể, chị nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc chị cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc có an toàn không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN