Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới đơn giản với dưa chuột

Loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới đơn giản với dưa chuột

Với chị em phụ nữ, sau tuổi 30 làn da sẽ bắt đầu bị lão hóa và xuất hiện bọng mỡ mí mắt dưới. Điều này có thể làm cho chị em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới đơn giản với dưa chuột dưới đây sẽ là bí quyết giúp bạn nhanh chóng xóa bỏ vùng bọng mỡ phía dưới mắt.

Loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới đơn giản với dưa chuột 1Loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới hiệu quả bằng dưa chuột

Tại sao dưa chuột giúp xóa bỏ bọng mỡ mí mắt?

Dưa chuột là loại quả quen thuộc với đa số chị em, là nguyên liệu có nhiều công dụng tốt thường xuất hiện trong các công thức làm đẹp từ tự nhiên. Hàm lượng cao các chất  chống oxy hóa như magan, beta carotene và vitamin C trong dưa chuột không những ngăn ngừa lão hóa, tái tạo da hoàn hảo mà còn giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới một cách hiệu quả.

Cách loại bỏ bọng mỡ mí mắt bằng dưa chuột

Loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới đơn giản với dưa chuột 2Dưa chuột loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới hiệu quả và giúp làm đẹp cho đôi mắt

Đầu tiên, bạn có thể chọn 1 quả dưa chuột tươi, vỏ xanh, rửa sạch. Sau đó, bạn thái dưa chuột thành những miếng mỏng theo lớp cắt ngang và xát nhẹ nhàng miếng dưa chuột lên mắt, mát xa mí mắt dưới từ đầu mắt ra đuôi mắt trong 2 phút. Tiếp tục, bạn lấy 2 miếng dưa chuột khác, nhắm mắt lại, đắp lên mắt và thư giãn trong khoảng 20 phút. Bạn nên thực hiện mỗi ngày, thời gian tốt nhất là trước khi đi ngủ sẽ giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới khá hiệu quả đấy.

Loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới đơn giản với dưa chuột 3Mặt nạ dưa chuột giúp đôi mắt bạn không còn bọng mỡ thừa mí mắt dưới

Trên đây chỉ là phương pháp tự nhiên giúp bạn hạn chế bọng mỡ mí mắt mà lại không tốn kém. Bạn cần phải thực hiện kiên trì, hơn nữa hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ bọng mỡ mí mắt dưới một cách triệt để, an toàn và nhanh chóng với phương pháp lấy mỡ mí dưới tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu đôi mắt của bạn không chỉ có bọng mỡ mà còn có nhiều da chùng, da thừa thì bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện.

Để lựa chọn được phương pháp nào cho phù hợp thì bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn nhé!