Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với bạn trẻ Tô Tuyết Trâm

0 comment

“Trước đây, mình lúc nào cũng ao ước có được đôi mắt 2 mí to tròn dễ thương như Ngọc Trinh. Và giờ đây, ước mơ đó đã trở thành sự thật khi mình biết tới dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam…” – Chia sẻ của Tô Tuyết Trâm ( TP. Hồ Chí Minh).

Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 1

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau khi Bâm mí tại Kangnam

icon-01 Bác sĩ Kangnam nhận định về trường hợp bạn Tuyết Trâm

icon-02-list Theo chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhận định: Gương mặt của Tô Tuyết Trâm có một khuyết điểm lớn là cả 2 bên mắt đều một mí, cung mắt khá nhỏ. Trong trường hợp của Trâm, giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa triệt để khuyết điểm này chính là phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes.

Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 2

Hình ảnh của Trâm trước khi bấm mí

icon-02-list “Trước khi tiến hành thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ căn chỉnh sao cho đường mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt của Trâm. Phương pháp tạo mắt 2 mí này khá đơn giản, chúng tôi tiến hành gây tê nhẹ nhàng ngay tại vùng mí mắt. Sau đó, chúng tôi chỉ áp dụng thủ thuật đơn giản là luồn chỉ liên tục qua những điểm đã định sẵn nhằm tạo liên kết cố định giữa da mí và sụn mi qua để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, cân đối. Sụn mi là phần sụn vững chắc sẽ giúp nếp mí tạo ra duy trì lâu dài”. – Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Kangnam chia sẻ

Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 6

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí  không phẫu thuật

icon-01 Tuyết Trâm trở nên xinh đẹp với đôi mắt hoàn toàn khác xưa

Trên trang facebook cá nhân của Tô Tuyết Trâm có thể thấy hình ảnh xinh đẹp như hot girl của bạn gái trẻ này được rất nhiều người ca tụng. Ấn tượng đặc biệt là đôi mắt 2 mí tròn xoe, long lanh, rạng ngời của Trâm hoàn toàn khác biệt với hình ảnh mắt một mí ti hí trước đây. Để có sự thay đổi lớn này, Trâm đã quyết định đi bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trước và sau khi Trâm đi bấm mí, không ít người ngỡ ngàng trước sự thay đổi này:

Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 8

icon-02-list So sánh với gương mặt trước kia, Trâm đã có được đôi mắt 2 mí to tròn, hợp hơn với gương mặt của cô. Khi nhìn cận cảnh, cô để lộ đường mí cong đều đẹp, đặc biệt trông rất tự nhiên khiến đôi mắt trở nên to tròn, long lanh.

Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 10

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 12

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 14 Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 16
Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 18

icon-02-list Trâm nhìn trông trẻ trung hơn rất nhiều với đôi mắt 2 mí rạng ngời, hút hồn

Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 10

Hình ảnh trên từ khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau!

Tuyết Trâm Chia Sẻ: “Mình thấy công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes khá nhẹ nhàng, đơn giản. Trong khoảng 2,3 ngày đầu, mắt mình có hơi bị sưng nề một chút cảm giác như kiểu bị sưng vì khóc. Sau đó, mình thực hiện đúng lời bác sĩ dặn là tích cực chườm đá ở nhà thì đến ngày thứ 4, tình trạng sưng đã giảm hẳn. Khoảng 1 tuần sau bấm mí, mắt mình đã ổn định dần và nhìn khác trước rất nhiều. Đặc biệt, mình còn được cấp thẻ bảo hành 10 năm nên rất an tâm khi thực hiện dịch vụ này.”

Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 21

icon-02-list Trong 15 phút thực hiện, giờ đây, Trâm đã có đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp, cân đối, hài hòa và đặc biệt cho hiệu quả như mơ ước.

icon-01 Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Bí quyết sở hữu mắt 2 mí to tròn của Trâm

Bác sĩ Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam cho hay: “Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Khi thực hiện cho Trâm, chúng tôi chỉ áp dụng thủ thuật nhỏ tạo liên kết cố định giữa da mí và sụn mi qua các điểm đã định sẵn để khi mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới trông rõ ràng, đều đẹp tự nhiên. Do sụn mi là phần sụn vững chắc nên công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes sẽ mang lại cho Trâm đôi mắt 2 mí to tròn đều đẹp”

Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với Tô Tuyết Trâm 23 Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí mới nhất HOT nhất Hàn Quốc được đánh giá rất cao về độ an toàn và đặc biệt là cho hiệu quả cao, điều mà kỹ thuật bấm mí mắt thông thường trước đây không làm được.

Phương pháp này không cần phẫu thuật, khá đơn giản, an toàn chỉ tiến hành trong khoảng thời gian từ 15-20 phút, sau đó khách hàng có thể ra về luôn trong ngày.

Với phương pháp này, hoàn toàn không phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí bồ câu ưng ý, đặc biệt là thời gian hồi phục trong 7 ngày sau bấm mí và mang lại kết quả cao.

tham-my Có thể bạn quan tâm đến bấm mí tại Kangnam: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bam-mi-Han-Quoc-Dove-Eyes555

Chính sách bảo hành 10 năm dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, Kangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam được hợp tác và tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes tiên tiến hàng đầu từ bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công. Đặc biệt, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại TMV Kangnam được bảo hành 10 năm thay cho lời đảm bảo về chất lượng lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Bam-mi-Han-Quoc33

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Giờ đây, ngay tại Kangnam, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn như mong ước. Còn chần chừ gì nũa, ngay bây giờ, bạn hãy nhấp chuột đăng ký tại đây để được tham gia dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes.

Hoặc gọi đăng ký: 19006466

Tìm Hiểu Thêm những khách hàng đã lột xác nhờ Bấm mí

>> hot-1

>> hot-1

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt 2 mí to tròn đã không còn là giấc mơ với bạn trẻ Tô Tuyết Trâm trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466