Mắt đã từng mổ cận có bấm mí Hàn Quốc được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. 1 năm trước, đôi mắt cận của em đã đủ điều kiện để mổ, bố mẹ em đã đưa em đi thực hiện và rất thành công, giờ em không phải đeo kính nữa. Tuy nhiên, mắt chỉ có 1 mí nên trông mặt em không được nét lắm. Bạn bè em mách nên đi bấm mí Hàn Quốc nhưng em còn đang băn khoăn, không biết mắt đã từng mổ cận có bấm mí Hàn Quốc được không? (Thanh Lam – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên, bạn Thanh Lam nên biết rằng, bấm mí Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn có 1 đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên phù hợp với những người có mắt một mí hoặc không rõ mí, mí mắt hai bên không đều nhau, mắt kèm theo không có da chùng, bọng mỡ thừa…. Hơn nữa, đây chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản, Trước khi tiến hành thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh sao cho nếp mí mới hình thành trở nên cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn rất nhỏ với khoảng cách bằng nhau chính xác tới từng milimet. Thông qua các điểm nhấn nhỏ này, bác sĩ sẽ  tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên.

Chính vì vậy, kỹ thuật này chỉ tác động đến phần mi mắt mà không ảnh hưởng đến nhãn cầu bên trong, vì vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mí mắt này trước hay sau khi mổ cận để có mắt to tròn và đẹp hơn.

Không cần phẫu thuật, không bóc tách vì vậy không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chỉ với 15 phút, bạn sẽ có 1 đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt đã từng mổ cận có bấm mí Hàn Quốc được không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN