Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí xinh lung linh cho chị em

Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí xinh lung linh cho chị em

Mắt 2 mí, to tròn long lanh là tiêu chuẩn để đánh giá một đôi mắt đẹp, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt như ý. Tuy nhiên, để hiện thực hóa giấc mơ có đôi mắt đẹp, bạn có thể nhờ cậy đến mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí xinh lung linh trong bài viết dưới đây.

icon-01 Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí bằng cách trang điểm

Mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, nhiều bạn đã nhờ đến mẹo trong điểm để “hô biến” mắt 1 mí thành mắt 2 mí.

Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí xinh lung linh cho chị em1Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí xinh lung linh cho chị em

Cách trang điểm biến mắt 1 mí thành 2 mí:

– Dán miếng dính dắt để tạo mắt 2 mí.

– Dùng mí mắt đánh lên phần mí trên và dùng bút kẻ theo đường chân mi kẻ đậm về phía đuôi mắt.

– Phía mi dưới bạn đánh nhạt màu hơn, kéo từ phần giữa mắt đến phần đuôi mắt và chuốt mascara lên cả hai hàng mi để kết thúc mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí.

icon-01 Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo dán mí mắt

Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí xinh lung linh cho chị em2Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí bằng keo dán mí

Đây là mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí mà không cần phụ kiện đi kèm. Bạn làm sạch bầu mắt, dùng miếng kích mí hình chữ Y xác định vùng cần bôi keo, sau đó bạn có thể bôi vài lớp keo để tạo 2 mí được lâu hơn. Nên nhớ, mỗi lần bôi keo nên để cách nhau cho khô.

17Tìm hiểu thêm: 5 bước trang điểm biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

icon-01 Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí bằng dụng cụ kích mí

Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí xinh lung linh cho chị em3Dụng cụ kích mí có khả năng tạo mắt 2 mí cho bạn nhanh chóng

Đây là dụng cụ kích mí làm đẹp cho đôi mắt có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bạn chỉ cần kẹp lên phần sát mí mắt và giữ nguyên khoảng 5 phút sau đó gỡ xuống là có ngay đôi mắt 2 mí to tròn. Tuy nhiên, cách này chỉ giúp bạn có đôi mắt 2 mí trong khoảng 2 – 3 tiếng và bạn nên chú ý là hạn chế dùng sản phẩn này nếu không sẽ gây hại tới “cửa sổ tâm hồn” của bạn.

icon-01 Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí bằng chỉ tạo viền mí

Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí xinh lung linh cho chị em4Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí bằng chỉ tạo viền mí

Khi kéo 2 đầu của thanh nhựa này vừa phải sẽ thấy có một sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Bạn dùng que ấn, miết chỉ thật sát viền mí mắt và dùng kéo cắt chỉ thừa là bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, long lanh. Dù người đối diện đứng ngay sát mặt vẫn không thể phát hiện là mí giả.

icon-02-list Bạn lưu ý nhé, khi sử dụng mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí này chỉ giúp tạo mắt 2 mí tạm thời trong khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí vĩnh viễn thì có thể tham khảo công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes là công nghệ thẩm mỹ mắt hot nhất 2015, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút thực hiện, không phẫu thuật và kết quả duy trì vĩnh viễn.

17Xem chi tiết: Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc – Mắt bồ câu đầy sức hút

Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí xinh lung linh cho chị em5

Mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí xinh lung linh cho chị em6Kết quả bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam và đã thực hiện tạo mắt 2 mí thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu mẹo tạo mắt 1 mí thành 2 mí không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.