Mí mắt nhỏ phải làm sao để to và rõ hơn?

0 comment

Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, mắt em có mí nhưng nhỏ lắm ạ. Em muốn làm sao mí mắt mình có nếp gấp rõ ràng đều đẹp và tự nhiên. Bác sĩ cho em hỏi, trường hợp như em thì mí mắt nhỏ phải làm sao để to và rõ hơn? Rất mong được bác sĩ tư vấn giải pháp cách khắc phục giúp em. Em xin cảm ơn. (Huyền – Bắc Giang).

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Mí mắt nhỏ phải làm sao để to và rõ hơn?” tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.  Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Trường hợp mí mắt nhỏ như của bạn Giang hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí không phẫu thuật không chỉ có hiệu quả đối với những đôi mắt 1 mí mà còn có khả năng khắc phục các khuyết điểm khác của mí mắt như mí mắt nhỏ, mí bị ẩn, mí lót, mí mắt không đều, không rõ mí…

Mí mắt nhỏ phải làm sao để to và rõ hơn?888

Bác sĩ đang thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, chúng tôi xin tư vấn cho bạn 2 phương pháp hiện được chúng tôi đưa vào ứng dụng khá thành công:

icon-01  Khắc phục mí mắt nhỏ với phương pháp bấm mí mắt thông thường:

 Thủ thuật mà chúng tôi đưa vào áp dụng trong phương pháp này chính là tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt bạn sẽ có nếp mí rõ ràng đều đẹp hơn khắc phục hiệu quả mí mắt nhỏ của bạn. Hiệu quả của phương pháp này duy trì ổn định lâu dài.

icon-01  Khắc phục mí mắt nhỏ với phương pháp bấm mí mắt vĩnh viễn Kangnam’s Dove Eyes:

Đây là công nghệ bấm mí mắt mới nhất mà chúng tôi đưa vào áp dụng với sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật so với phương pháp bấm mí mát thông thường. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ áp dụng thủ thuật đơn giản tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi để khi mở mắt ra sẽ tạo được nếp mí mới to tròn và rõ nét hơn hơn. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị chùng hay lão hóa theo thời gian như cơ nâng mi, vì vậy, giữ được hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng.

Mí mắt nhỏ phải làm sao để to và rõ hơn?78788

Mí mắt nhỏ phải làm sao để to và rõ hơn?7788

Mí mắt nhỏ phải làm sao để to và rõ hơn?899

Bấm mí mắt là kỹ thuật chỉnh sửa triệt để mí mắt nhỏ, mắt một mí, mí mắt không đều…

Sau khi thực hiện, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng cữ nhiều. Sau 5-7 ngày tùy cơ địa từng khách hàng, mí mắt sẽ hồi phục hoàn toàn, bạn sẽ được các bác sĩ hẹn lịch tái khám để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Và cũng tùy theo nhu cầu mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp bấm mí phù hợp.

1334 Quy trình bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes, bạn có thể xem qua Video dưới đây:

Để khắc phục triệt để mí mắt nhỏ tốt nhất bạn Huyền nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, thăm khám miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi điện tới Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt 2 mí như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mí mắt nhỏ phải làm sao để to và rõ hơn? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN