Phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong – Có ngay đôi mắt to tròn chỉ 30 phút

0 comment

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong – Giải pháp chỉnh hình góc mắt hoàn hảo mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, rạng ngời, đầy cuốn hút. Dịch vụ mở rộng khóe mắt trong được áp dụng thành công tại Kangnam giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt to tròn tự nhiên.

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong có nguồn gốc từ đâu?

Mở rộng khóe mắt trong là một trong những sản phẩm của Hàn Quốc – Cường quốc đi đầu về công nghệ làm đẹp được cả thế giới “nghiêng mình nể phục”.  Đây là bí quyết giúp nhiều người dân xứ kim chi có được đôi mắt đẹp, to tròn, đặc biệt là các ngôi sao diễn viên nổi tiếng như Kim Min, Park Min Young, Park Shi Yeon, …

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Công nghệ mở rộng khóe mắt trong rất được sao Hàn yêu thích

Ngay từ khi ra đời, công nghệ mở rộng khóe mắt trong đã nhanh chóng tạo thành hiệu ứng lan rộngkhuấy đảo” thị trường thẩm mỹ Châu Á và tất nhiên Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ trong số đó.  Ngay khi du nhập vào Việt Nam, công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến này được nhiều ca sĩ, diễn viên và đặc biệt giới trẻ yêu thích.

Tại sao phẫu thuật mở rộng khóe mắt có thể giúp làm mắt to hơn?

Ở khóe mắt trong, khu vực gần với sống mũi của mỗi người đều có 1 phần da căng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt. Nếu nếp rẻ quạt càng che nhiều lên tròng mắt sẽ khiến mắt bị thu hẹp, khiến mắt trông nhỏ hơn. Chính vì thế, nếu muốn mắt to hơn, các bác sĩ sẽ can thiệp vào nếp rẻ quạt. Chính là phương pháp mở rộng khóe mắt.Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt to tròn cuốn hút 8

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong chỉnh sửa kích thước, hình dáng đôi mắt

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong được đánh giá là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, an toàn. Bác sỹ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa phía trong góc mắt kết hợp kỹ thuật chỉnh hình khóe mắt giúp cải thiện tình trạng hẹp góc mắt mang lại cho bạn đôi mắt to tròn như mong ước.

Mở rộng khóe mắt có thể khắc phục khuyết điểm nào của mắt?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt to tròn cuốn hút 16

Khắc phục triệt để khuyết điểm mắt nhỏ hẹp

– Mắt có nếp rẻ quạt lớn ở phần trong khóe mắt

– Mắt híp, mắt nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt quá rộng hay quá hẹp

– Độ dài mắt ngắn, mắt bị xếch

Vì sao mở rộng góc mắt trong ở Kangnam được đánh giá cao?

Theo số lượng thống kê gần đây cho thấy, bên cạnh các dịch vụ bấm mí, cắt mí…thì tỉ lệ khách hàng đến thăm khám, tư vấn và đăng ký tham gia dịch vụ mở rộng góc mắt trong ở Kangnam đang ngày càng gia tăng một cách rõ rệt. Số lượng khách hàng tìm tới dịch vụ tăng cao đã khẳng định sự uy tín của Kangnam trong thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt to tròn cuốn hút 14

Dịch vụ mở rộng góc mắt to tại Kangnam ngày càng thu hút đông đảo khách hàng

Là đơn vị chuyên sâu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc hiện nay, dịch vụ mở rộng góc mắt được đánh giá là thế mạnh vượt trội tại Kangnam. Lý do nào có thể khẳng định điều này?

– Cung cấp dịch vụ hoàn hảo chất lượng chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam:

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt to tròn cuốn hút 12

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với HH thẩm mỹ Hàn Quốc

Nắm bắt xu thế được ưa chuộng nhất hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao thành công công nghệ mở rộng góc mắt trong từ các đối tác uy tín tại Hàn Quốc như bệnh viện Lead Surgery,… Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho mọi khách hàng có nhu cầu mở rộng góc mắt hiện nay được tiếp cận và sử dụng dịch vụ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho mọi khách hàng có nhu cầu mở rộng góc mắt hiện nay được tiếp cận và sử dụng dịch vụ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

15Video ký kết hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

–  Sự chuyên nghiệp trong quy trình thực hiện

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt to tròn cuốn hút 10

Khác biệt với cơ sở, địa chỉ khác, quy trình mở rộng góc mắt tại Kangnam được chuẩn hóa chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Các khâu thực hiện đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn khắt khe từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe, chuẩn kỹ thuật, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, quan tâm, theo dõi kết quả của khách hàng.

– Thế mạnh khác biệt trong chất lượng đội ngũ y bác sỹ

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt to tròn cuốn hút 8

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm có bằng cấp hành nghề

Khẳng định trong chất lượng dịch vụ, đặc biệt là đội ngũ bác sỹ, tham gia dịch vụ mở rộng góc mắt trong, bạn hoàn toàn có cơ hội được trực tiếp các chuyên gia, bác sỹ Việt – Hàn đầu ngành thẩm mỹ mắt tiến hành thực hiện cam kết an toàn, bảo đảm kết quả hoàn hảo nhất.

–  Chi phí áp dụng?

Không chỉ hài lòng bởi chất lượng dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành tại Kangnam. Rất đông ý kiến đánh giá và đồng tình với chi phí phù hợp hiện nay.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Tạo khóe mắt trong  7 45-60
Tạo khóe mắt ngoài 7 45-60

– Phản hồi từ khách hàng

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt to tròn cuốn hút 6

Chỉnh sửa đôi mắt nhỏ hẹp thành đôi mắt to tròn cuốn hút

Đây cũng chính là một trong những dịch vụ nổi trội mà Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam đón nhận được sự phản hồi tích cực từ giới chuyên gia va mọi đối tượng khách hàng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt to tròn cuốn hút 4

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong tạo mắt to tròn cuốn hút 1

Mắt to tròn nổi bật diện mạo – Sự thay đổi bất ngờ sau mở rộng góc mắt trong tại Kangnam

Họ đã mạnh dạn thay đổi để tự tin hơn, đẹp hơn. Còn bạn thì sao? Kangnam giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện, ưng ý nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong – Có ngay đôi mắt to tròn chỉ 30 phút trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN