Nâng mí mắt bị sụp giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Bước sang tuổi 40 tôi thấy mắt mình ngày càng nhỏ và có hiện tượng sụp mí. Mấy người bạn trong hội khiêu vũ mách tôi rằng nâng mí mắt bị sụp là có thể lấy lại đôi mắt trẻ trung tự nhiên. Thế nhưng tôi không biết mình có phù hợp với giải pháp này không và chi phí nâng mí mắt bị sụp hết bao nhiêu tiền ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Thu Hường, 40 tuổi, Hà Nội)

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Chị Hường thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “nâng mí mắt bị sụp giá bao nhiêu tiền?” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Nâng mí mắt bị sụp giá bao nhiêu tiền?

Trường hợp của chị Hường bị sụp mí là do lão hóa, chính vì vậy chị nên áp dụng công nghệ cắt mí mắt. Đây là giải pháp nâng mí mắt bị sụp rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và đang được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng khá thành công. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay áp dụng 2 công nghệ cắt mí mắt đó là cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường và cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid:

Nâng mí mắt bị sụp có giá bao nhiêu tiền?

Lễ ký kết hợp hợp tác chuyển giao công nghệ giữa bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

– Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường: Đây là phương pháp nâng mí mắt bị sụp, tạo mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài. Chi phí cho dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường là 7 triệu đồng.

– Công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid: Đây là kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến nhất hiện nay với sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật giúp tạo mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn. Chi phí cho dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá của một số dịch vụ có thể nâng mí mắt bị sụp như sau:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Eyelid 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 7 20
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60

BẢNG GIÁ MỘT SỐ DỊCH VỤ NÂNG MÍ MẮT BỊ SỤP TẠI KANGNAM

2. Nâng mí mắt bị sụp bằng kỹ thuật cắt mí mắt có hiệu quả không?

Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp chị nhanh chóng có được cặp mắt hai mí to tròn, trẻ trung. Không chỉ vậy, kỹ thuật này còn kết hợp giữa việc loại bỏ da chùng, da thừa, bọng mắt để nâng cơ sụp mí với đường cắt tạo nếp gấp mí tự nhiên. Với việc ứng dụng kỹ thuật Laser Plasma hiện đại có tốc độ xử lý nhanh chóng, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thẻ bảo hành cho dịch vụ nâng mí mắt bị sụp tại Kangnam

Thẻ bảo hành 10 năm cam kết chất lượng tới khách hàng 

Bên cạnh đó, kỹ thuật cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có con mắt thẩm mỹ tinh tế theo một quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho chị kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Khách hàng Kangnam sau nâng mí mắt bị sụp Hình ảnh khách hàng Kangnam sau nâng mí mắt bị sụp Chị Ngọc sau nâng mí mắt bị sụp tại Kangnam

Kết quả nâng mí mắt bị sụp do lão hóa tại Kangnam

Hiện, công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp nâng mí mắt bị sụp do lão hóa thành công làm hài lòng rất nhiều khách hàng. “Nâng mí mắt bị sụp giá bao nhiêu tiền?”, nếu còn gì thắc mắc về câu hỏi này chị có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng mí mắt bị sụp giá bao nhiêu tiền? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN