Nhấn mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Mắt em một mí và hiện em đang có nhu cầu bấm mí. Nhưng em có thắc mắc không biết nhấn mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu? Rất mong được bác sĩ giải đáp ạ. Em xin cảm ơn. (Hồng Hạnh – ĐH Ngoại Thương).

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP:

Bạn Hồng Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Nhấn mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu? “ đến cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu?778

Nhu cầu bấm mí mắt của nhiều bạn trẻ đang ngày càng gia tăng

Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì phương pháp này không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi nhanh chóng.

Nhấn mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu? Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng 2 phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tiên tiến với kỹ thuật và hiệu quả khác nhau. Tùy theo nhu cầu mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp:

 + Với phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc thông thường:

Phương pháp nhấn mí mắt thông thường khá đơn giản, chúng tôi chỉ áp dụng  thủ thuật nhỏ tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để khi mở mắt người dùng sẽ có được đôi mắt hai mí đều đẹp rõ ràng. Hiệu quả của phương pháp này ổn định lâu dài trong nhiều năm.

+ Với phương pháp nhấn mắt Kangnam’s Dove Eyes:

Đây là công nghệ nhấn mí mắt mới nhất với sự cải tiến khá thành công về kỹ thuật và hiệu quả mang lại. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn bằng thủ thuật luồn chỉ thông liên tục, từ đó cố định chắc chắn lớp da mi, tạo nếp mí mới bền chắc, rõ nét. Do sụn mi vốn là phần mô vững chắc, không bị chùng dão hay lão hoá theo thời gian vì vậy giữ được kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, mí mắt không bị bung và tuột ra trong suốt quá trình sau này.

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu?788

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu?788

Bấm mí mắt duy trì được bao lâu?788

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí đều đẹp không phẫu thuật

Nhấn mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu? Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, tốt nhất, bạn nên qua trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

 Chúc bạn tạo mắt 2 mí thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ THẨM MỸ MẮT HOT HÀN QUỐC

TMV KANGNAM ƯU ĐÃI LỚN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

11 Ưu đãi 20%: Bấm mí Hàn Quốc, Bấm mí mắt Kangnam’s Dove Eyes

11 Ưu đãi 20%: Cắt mí Hàn Quốc, Cắt mí Kangnam ‘s Eyelid

11 Ưu đãi 20%: Nâng cung mày, lấy mỡ mí ….

11 12 suất bốc thăm thẩm mỹ miễn phí 100%

Lưu ý: Ưu đãi dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất từ ngày 20/07/2015 đến 20/08/2015, chương trình có thể kết thúc trước 20/8 khi đủ 50 khách hàng đăng ký

111

Hoặc gọi 19006466

Ngoài ra, TMV Kangnam dành tặng nhiều ưu đãi khác: Nâng mũi, Độn cằm, má lúm, Gọt mặt, nâng ngực (xem chi tiết)

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN