Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc ở đâu đẹp?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hồng Vân, năm nay em 20 tuổi. Đôi mắt của em chỉ có 1 mí trông xấu vô cùng. Không chỉ tự ti về bản thân và em còn bị bạn bè trêu trọc nữa, điều này khiến em luôn buồn phiền. Hôm nọ, em có tìm hiểu trên mạng và biết về kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn, em rất tin tưởng về công nghệ này, nhưng hiện tại em vẫn chưa tìm được địa chỉ thẩm mỹ ưng ý. Vậy chuyên mục có thể cho em biết nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn ở đâu đẹp không ạ? (Hồng Vân – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Vân thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có đặc điểm mắt 1 mí hoặc nếp mí ẩn khiến đôi mắt trông khá dài và nhỏ. Để giúp đôi mắt to, đẹp hơn, đồng thời che giấu tài tình những khuyết điểm như mắt 1 mí, mí mắt không đều… nhiều bạn gái đã tìm đến kỹ thuật trang điểm. Tuy nhiên, đây chỉ là  1 biện pháp tạm thời, mặt khác lại tiêu tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy, để có 1 đôi mắt đẹp, to, tròn, 2 mí vĩnh viễn, trọn đời bạn nên áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn là 1 thủ thuật tương đối đơn giản, không cần bóc tách, không cắt rạch, không phẫu thuật. Dựa vào những điểm nhấn đã được định trước, bằng bàn tay khéo khéo và con mắt tinh tường, bác bĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, từ  đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên mang lại kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc ở đâu đẹp? Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng thành công kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn. Trong số đó, Thẩm mỹ viện Kangnam được xem là đơn vị thẩm mỹ mắt đẹp nhất hiện nay được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao và sử dụng.

– Nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn trước, trong và sau khi thực hiện.

– Kangnam là đơn vị thẩm mỹ được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, máy móc, đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên theo đúng quy định của bộ Y tế.

– TMV Kangnam là nơi hội tụ của rất nhiều chuyên gia, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, có thời gian dài học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc ở đâu đẹp? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN