Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam có duy trì lâu dài không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em tên là Hồng Quyên, năm nay em 20 tuổi.  Đôi mắt của em nhỏ xíu vì chỉ có 1 mí nên trông rất xấu. Chính vì vậy, em muốn đi nhấn mí mắt Hàn Quốc. Nhưng không biết nhấn mí mắt có đau không và nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam có duy trì vĩnh viễn không ạ? (Hồng Quyên – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi: “Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam có duy trì vĩnh viễn không?”của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam có duy trì vĩnh viễn không?1

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam có duy trì vĩnh viễn không?

Mắt người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thường có chung đặc điểm: Mắt không có nếp mí, nếp mí ẩn hoặc nhiều nếp mí và mỡ mí trên… khiến cho đôi mắt trông nhỏ và dài. Để có 1 đôi mắt đẹp long lanh, loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm trên, bạn nên áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc vĩnh viễn. Kỹ thuật này đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng trong thời gian gần đây.

1. Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam có duy trì vĩnh viễn không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam có duy trì vĩnh viễn không?2

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam duy trì ổn định, lâu dài

Với bàn tay khéo léo và tài hoa, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nhấn mí hiện đại tạo những điểm nhấn trên mí mắt, những điểm nhấn này thường rất nhỏ và có khoảng cách đều nhau chính xác đến từng milimet. Bằng thao tác đơn giản, nhanh gọn, chuẩn xác, tại các điểm nhấn mí, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên từ  đó cố định chắc chắn với lớp da mi  để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và hiệu quả vĩnh viễn. Với nhấn mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ có 1 đôi mắt 2 mí đẹp, ổn định và duy trì lâu dài.

2. Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam có duy trì vĩnh viễn không?3

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không hề gây đau đớn

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật này bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

17 hot (1)

17 hot (1)

Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện, có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn bất kỳ điều gì chưa rõ về vấn đề: “Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam có duy trì vĩnh viễn không?” bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Kangnam có duy trì lâu dài không? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466