Trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Năm nay tôi mới 28 tuổi mà mắt đã xuất hiện rất nhiều da chùng, mỡ thừa khiến gương mặt già hơn so với tuổi. Bạn bè và người thân khuyên tôi nên đi cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhưng tôi còn băn khoăn lắm không biết Trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid? Vì tôi lại muốn đi bấm mí để không phải phẫu thuật.  Xin bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Vân Anh –  Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Vân Anh!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được sự tin tưởng và câu hỏi: “Trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid?” của bạn Vân Anh. Đây không chỉ là câu hỏi của riêng Vân Anh mà còn là thắc mắc của rất nhiều người khác. Về vấn đề này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong trường hợp của bạn, để quyết định xem cắt mí hay bấm mí tốt hơn, trước hết bạn cần thấu hiểu bản chất của hai phương pháp trên:

Trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt Kangnam's Eyelid?888

Dịch vụ cắt mí mắt được rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn

1334Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, giúp tạo nếp gấp mí mới mà không cần phẫu thuật hay bóc tách. Chúng tôi sẽ áp dụng thủ thuật luồn xuống dưới sụn cơ mí trên để tạo nếp gấp mí . Tuy nhiên phương pháp này thường được áp dụng cho những người mắt một mí, mắt không rõ mí nhưng chưa có sự lão hóa, không có da chùng, nếp nhăn hay bọng mỡ ở mắt.

1334 Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid là công nghệ cắt mí mắt mới nhất mà chúng tôi đưa vào áp dụng khá thành công. Với phương pháp này, chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật tia laser Plasma tiên tiến nhẹ nhàng bóc tách các lớp da thừa, da chùng, bọng mỡ (nếu có) và kết hợp nâng cơ mí trên rồi cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nhờ đó, nếp gấp mí mới sẽ hình thành. Nhờ sự cải tiến vượt bậc trong kỹ thuật thực hiện nên cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá khá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn mang lại.

Cắt mí mắt Kangnam’s EyeLid áp dụng cho những trường hợp:

+ Khách hàng có mắt một mí, mí lót mong muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên.

+ Khách hàng bị sụp mí do bẩm sinh hoặc bệnh lý.

+ Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.

+ Mí mắt không có bọng mỡ song có nhiều da chùng, thừa tạo thành nếp nhăn ở mí mắt.

Như vậy, trong trường hợp của bạn, bạn nên lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid sẽ phù hợp và cho kết quả tối ưu nhất.

Trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt Kangnam's Eyelid?900

Trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt Kangnam's Eyelid?00-

Trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt Kangnam's Eyelid?9000

Rất nhiều khách hàng hài lòng với kết quả đạt được sau cắt mí mắt

Hy vọng với những thông tin trên, câu hỏi: “Trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid?” của bạn Vân Anh đã có câu trả lời.

Để có hiệu quả cắt mí mắt tối ưu, mời bạn Vân Anh đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp của tôi có nên cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN