Những ai nên thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hồng Phượng. Đôi mắt của em trông tương đối nhỏ, em luôn bị bạn bè ở lớp trêu đùa, em thực sự cảm thấy rất khó chịu. Dạo gần đây, em có nghe các bạn nhắc đến công nghệ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Vậy chuyên mục có thể cho em biết những ai nên thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes và trường hợp của em có thể thực hiện công nghệ này được không? (Hồng Phượng  – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes hiện đang dần trở thành trào lưu làm đẹp trong giới trẻ. Với công nghệ này bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu 1 đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý muốn. So với phương pháp bấm mí thông thường, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có nhiều ưu điểm vượt trội sau: Bấm mí đẹp tự nhiên, mắt to, tròn phù hợp với tổng thể khuôn mặt, không đau đớn, không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch mà kết quả duy trì vĩnh viễn…

Với dụng cụ chuyên dụng, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện chính xác tới từng milimet. Sau khi thăm khám và tư vấn về phương pháp bấm mí phù hợp với từng người, bác sĩ sẽ tiến hành tạo những điểm nhấn mí đều trên mí mắt sao cho nếp mí trở nên cân đối 2 bên mắt. Tiếp theo, luồn chỉ qua các điểm nhấn để hình thành nếp mí mới. Hơn nữa, để tạo đôi mắt 2 mí trọn đời, bác sĩ sẽ bấm trực tiếp từ nếp mí vào sụn mi, vì sụn mi là bộ phận vững chắc nên đảm bảo kết quả duy trì đến trọn đời, giúp bạn xinh đẹp và tự tin mọi lúc, mọi nơi.

Những ai nên đi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes?

Mắt 1 mí hoặc mí lót

2 mí mắt không đều 

– Không có hoặc có rất ít da chúng mỡ thừa

Với trường hợp của Hồng Phượng, bạn có thể thực hiện kỹ thuật này bạn nhé! Chỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu đẹp như ý muốn.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ đang phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn Hồng Phượng nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những ai nên thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes? trong Tư Vấn Cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN